LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Bagalam பாகலம்  பொருள்
Bagalan பாகலன்  பொருள்
Bagalangadi பகலங்காடி  பொருள்
Bagalani பகலாணி  பொருள்
Bagali பகாலி  பொருள்
Bagalirukkai பகலிருக்கை  பொருள்
Bagalva Temple பகல்வாயில்  பொருள்
Bagamathal பாகமாதல்  பொருள்
Bagandan பாகண்டன்  பொருள்
Bagandharam பகந்தரம்  பொருள்
Bagapakenal பகபகெனல்  பொருள்
Bagapathiram பாகபத்திரம்  பொருள்
Bagapudi பாகபுடி  பொருள்
Bagaram பகாரம்  பொருள்
Bagaram பாகாரம்  பொருள்
Bagaraprabai பாகரபிரபை  பொருள்
Bagargurudu பகற்குருடு  பொருள்
Bagari பாகாரி  பொருள்
Bagaripu பகரிப்பு  பொருள்
Bagarkallan பகற்கள்ளன்  பொருள்
Bagarkuri பகற்குறி  பொருள்
Bagasathani பாகசாதனி  பொருள்
Bagasse  பொருள்
Bagatelle சிறு பொருள்  பொருள்
Bagatham பாகதம்  பொருள்
Bagathari பாகதாரி  பொருள்
Bagavathanadanam பாகவதநடனம்  பொருள்
Bagavathinal பகவதிநாள்  பொருள்
Bagavinbam பகாவின்பம்  பொருள்
Bagavirukam பகவிருக்கம்  பொருள்
Bagavu பகவு  பொருள்
Baggagae-train  பொருள்
Baggage பயணப் பொதி; பயணப் பை  பொருள்
Baggage car  பொருள்
Baggage insurance [travel] பயணப் பொதிக் காப்புறுதி  பொருள்
Baggage insurancetravel பயணப் பொதிக் காப்புறுதி  பொருள்
Baggage porter பொதி தூக்குபவர்  பொருள்
Baggage-animal  பொருள்
Baggy  பொருள்
Bagher பாகர்  பொருள்
Bagilenal பகீலெனல்  பொருள்
Bagini பகினி  பொருள்
Bagirandam பகிரண்டம்  பொருள்
Bagiranel பகீரெனல்  பொருள்
Bagirathaprayathanam பகீரதப்பிரயத்தனம்  பொருள்
Bagithal பாகித்தல்  பொருள்
Bagman  பொருள்
Bagnio  பொருள்
Bagpipe  பொருள்
Bagpipe s  பொருள்
Bagram NALA who தடக்கு  பொருள்
Bags  பொருள்
Baguette [food] ஒரு வகை நீண்ட பாண்  பொருள்
Baguettefood ஒரு வகை நீண்ட பாண்  பொருள்
Bagulam பகுளம்  பொருள்
Bagulam பாகுலம்  பொருள்
Bagumuthiram பகுமூத்திரம்  பொருள்
Bagupadudhal பாகுபடுதல்  பொருள்
Bagupathavuruppu பகுபதவுறுப்பு  பொருள்
Baguthaniya பகுதானிய  பொருள்
Baguthikattal பகுதிகட்டுதல்  பொருள்
Baguthikilavi பகுதிக்கிளவி  பொருள்
Baguthunnudal பகுத்துண்ணுதல்  பொருள்
Baguthuvam பகுத்துவம்  பொருள்
Baguvalayam பாகுவலயம்  பொருள்
Baguvan பாகுவன்  பொருள்
Bagwans பாதுகை  பொருள்
Bah  பொருள்
Bahadur  பொருள்
Bahmani பாமினி  பொருள்
Baib beergu பேய்ப்பீர்க்கு  பொருள்
Baibeelavatham பைபீலவாதம்  பொருள்
Baibydithal பேய்பிடித்தல்  பொருள்
Baichalkattul பாய்ச்சல்காட்டுதல்  பொருள்
Baichi பேய்ச்சி  பொருள்
Baichuthel பாய்ச்சுத்தேள்  பொருள்
Baidukaiyar பாயுடுக்கையர்  பொருள்
Baidurai பெய்துரை  பொருள்
Baigiri பைகிரி  பொருள்
Baignoire  பொருள்
Baikani பேய்க்கனி  பொருள்
Baikkam பைக்கம்  பொருள்
Baikolam பேய்க்கோலம்  பொருள்
Baikuntha Nathan வைகுந்தநாதன்  பொருள்
Bail பிணை பிணையம்  பொருள்
Bail bond பிணை முறி  பொருள்
Bail order பிணை ஆணை  பொருள்
Bail out  பொருள்
Bail [law] பிணைப் பணம்; ஜாமின்  பொருள்
Bailable பிணையில் விடக்கூடிய  பொருள்
Bailee  பொருள்
Bailer  பொருள்
Bailey  பொருள்
Bailey bridge  பொருள்
Bailie  பொருள்
Bailiff  பொருள்
Bailiwick  பொருள்
Baillaw பிணைப் பணம்  பொருள்
Bailment ஈடு; காப்பாக வைக்கப்படும் பணம்; வைப்புப் பணம்  பொருள்
Bailor ஒப்படைப்போன்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   53 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)