LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Ilangai இளங்காய்  பொருள்
Ilangalaiyan இளங்கலையான்  பொருள்
Ilangapuram இலங்காபுரம்  பொருள்
Ilangapuri இலங்காபுரி  பொருள்
Ilangidai இளங்கிடை  பொருள்
Ilangodi இளங்கொடி  பொருள்
Ilangupozhudhu இலங்குபொழுது  பொருள்
Ilankar இளங்கார்  பொருள்
Ilankarra இளங்கற்றா  பொருள்
Ilankathir இளங்கதிர்  பொருள்
Ilanthaithambalam இலந்தைத்தம்பலம்  பொருள்
Ilanthari இளந்தாரி  பொருள்
Ilanthoyal இளந்தோயல்  பொருள்
Ilappam இளப்பம்  பொருள்
Ilasadai இலாசடை  பொருள்
Ilasady இலாசடி  பொருள்
Ilasigai இலாசிகை  பொருள்
Ilasuni இலசுனி  பொருள்
Ilatchitham இலட்சிதம்  பொருள்
Ilatchiyam இலட்சயம்  பொருள்
Ilathaikai இலதைக்கை  பொருள்
Ilattugam இலட்டுகம்  பொருள்
Ilattuvam இலட்டுவம்  பொருள்
Ilavadai இளவாடை  பொருள்
Ilavalippu இளவாளிப்பு  பொருள்
Ilavani இளவணி  பொருள்
Ilavirudam இலாவிருதம்  பொருள்
Ilavirudham இளாவிருதம்  பொருள்
Ilavudaiyan இளவுடையான்  பொருள்
Ilavurai இளவுறை  பொருள்
Ilayadathuvam இலயதத்துவம்  பொருள்
Ilayakalam இலயகாலம்  பொருள்
Ilayal இளையள்  பொருள்
Ilayal இளையாள்  பொருள்
Ilayal இளையெள்  பொருள்
Ilayamu Doherty இலயமுத்தி  பொருள்
Ilayan இலயன்  பொருள்
Ilayan இளையன்  பொருள்
Ilayan இளையான்  பொருள்
Ilayaperumal இளையபெருமாள்  பொருள்
Ilayasakthi இலயசக்தி  பொருள்
Ilayasivan இலயசிவன்  பொருள்
Ilayathanam இலயத்தானம்  பொருள்
Ilayazh words இளையாழ்வார்  பொருள்
Ilayuthirpu இலையுதிர்பு  பொருள்
Ilebagan இலேபகன்  பொருள்
Ilegai இலேகை  பொருள்
Ileitis  பொருள்
Ilekiyam இலேகியம்  பொருள்
Ilex  பொருள்
Ilfoil  பொருள்
Iliac  பொருள்
Ilibi இலிபி  பொருள்
Ilichakanni இளிச்சகண்ணி  பொருள்
Ilichavayan இளிச்சவாயன்  பொருள்
Iligi இலிகி  பொருள்
Iligitham இலிகிதம்  பொருள்
Ilikithan இலிகிதன்  பொருள்
Ilingakal இலிங்கக்கல்  பொருள்
Ilingamezhugu இலிங்கமெழுகு  பொருள்
Ilingaparpam இலிங்கபற்பம்  பொருள்
Ilingapperutham இலிங்கப்பொருத்தம்  பொருள்
Ilingasariram இலிங்கசரீரம்  பொருள்
Ilingasulai இலிங்கசூலை  பொருள்
Ilingatharanathalam இலிங்கத்தாரணத்தலம்  பொருள்
Ilingathari இலிங்கதாரி  பொருள்
Ilingavasam இலிங்ககவசம்  பொருள்
Ilingayathar இலிங்காயதர்  பொருள்
Ilingi இலிங்கி  பொருள்
Ilisarkan இளிச்சற்கண்  பொருள்
Ilitrudal இலிற்றுதல்  பொருள்
Ilium  பொருள்
Ilk  பொருள்
Ill நோயுற்ற; நோயுற்று  பொருள்
Ill luck துரதிஷ்டம்  பொருள்
Ill treat கொடுமைப்படுத்து  பொருள்
Ill-advised  பொருள்
Ill-behaved கர்வமுள்ள  பொருள்
Ill-bred  பொருள்
Ill-breeding  பொருள்
Ill-conditioned  பொருள்
Ill-disposed  பொருள்
Ill-fated  பொருள்
Ill-favoured  பொருள்
Ill-gotten  பொருள்
Ill-grown நராங்கிய  பொருள்
Ill-humoured  பொருள்
Ill-judged  பொருள்
Ill-mannered  பொருள்
Ill-nature bad conduct நன்றிகெட்ட குணம்  பொருள்
Ill-natured  பொருள்
Ill-omened  பொருள்
Ill-starred  பொருள்
Ill-tempered  பொருள்
Ill-thinking தவறான அபிப்பிராயம்  பொருள்
Ill-timed  பொருள்
Ill-treatment கொடுமைப்படுத்தல்  பொருள்
Ill-use  பொருள்
Illadaikalam இல்லடைக்கலம்  பொருள்
Illaffected  பொருள்
PAGE(S):5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ...    of   47 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)