LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Iconology n.  பொருள்
Iconomachy  பொருள்
Iconometer  பொருள்
Iconostasis  பொருள்
Icons திருமேனி  பொருள்
Icons  பொருள்
Icons [comp.] சின்னம்  பொருள்
Iconscomp. சின்னம்  பொருள்
Icontech. சின்னம்  பொருள்
Icosahedron  பொருள்
Icthyographer  பொருள்
Ictus  பொருள்
Icy குளிர்ந்த அன்பில்லாத  பொருள்
Id  பொருள்
Ida thee இடாமிடம்  பொருள்
Idabi இடபி  பொருள்
Idadanam இடாதனம்  பொருள்
Idadimam இடாடிமம்  பொருள்
Idagini இடாகினி  பொருள்
Idagitham இதாகிதம்  பொருள்
Idagu இடாகு  பொருள்
Idagupodudal இடாகுபோடுதல்  பொருள்
Idaiaduthal இடையெடுத்தல்  பொருள்
Idaial இடையல்  பொருள்
Idaian இடையெண்  பொருள்
Idaianamoni இடையினமோனை  பொருள்
Idaiara ink இடையறாமை  பொருள்
Idaiaravu இடையறவு  பொருள்
Idaiarsol இடையியற்சொல்  பொருள்
Idaiarudhal இடையறுதல்  பொருள்
Idaiaruthal இடையறுத்தல்  பொருள்
Idaiattam இடையாட்டம்  பொருள்
Idaiatudal இடையிடுதல்  பொருள்
Idaibadu இடைபாடு  பொருள்
Idaichambavam இடைச்சம்பவம்  பொருள்
Idaichan இடைச்சன்  பொருள்
Idaichani இடைச்சனி  பொருள்
Idaichari இடைச்சரி  பொருள்
Idaicheri இடைச்செறி  பொருள்
Idaicheri இடைச்சேரி  பொருள்
Idaichi இடைச்சி  பொருள்
Idaichilai இடைச்சீலை  பொருள்
Idaichirigai இடைச்சுரிகை  பொருள்
Idaichiyar இடைச்சியார்  பொருள்
Idaichozhagam இடைச்சோழகம்  பொருள்
Idaikachu இடைக்கச்சு  பொருள்
Idaikalai இடைகலை  பொருள்
Idaikalam இடைக்கலம்  பொருள்
Idaikanam இடைக்கணம்  பொருள்
Idaikar இடைக்கார்  பொருள்
Idaikarpeeli இடைக்காற்பீலி  பொருள்
Idaikidappu இடைக்கிடப்பு  பொருள்
Idaikollai இடைக்கொள்ளை  பொருள்
Idaikulanathan இடைக்குலநாதன்  பொருள்
Idaimadaku இடைமடக்கு  பொருள்
Idaimaduthal இடைமடுத்தல்  பொருள்
Idaimagan இடைமகன்  பொருள்
Idaimarudhu இடைமருது  பொருள்
Idaimedu இடைமேடு  பொருள்
Idaimidaithal இடைமிடைதல்  பொருள்
Idaimul இடைமுள்  பொருள்
Idainadi இடைநாடி  பொருள்
Idainarai இடைநரை  பொருள்
Idainazhikai இடைநாழிகை  பொருள்
Idaineerinithral இடைநீரினிற்றல்  பொருள்
Idainigaradhal இடைநிகராதல்  பொருள்
Idaipadi இடைப்படி  பொருள்
Idaipaduthal இடைப்படுதல்  பொருள்
Idaipattam இடைப்பாட்டம்  பொருள்
Idaipazham இடைப்பழம்  பொருள்
Idaipootai இடைப்பூட்சி  பொருள்
Idaippaduthanam இடைப்படுதானம்  பொருள்
Idaipunaralapedi இடைப்புணரளபெடை  பொருள்
Idaipuzhuthi இடைப்புழுதி  பொருள்
Idaisorpagapagapatha இடைச்சொற்பகாப்பதம்  பொருள்
Idaisuri இடைசூரி  பொருள்
Idaisurunguparai இடைசுருங்குபறை  பொருள்
Idaithal இடைதல்  பொருள்
Idaitherithal இடைதெரிதல்  பொருள்
Idaithini இடைத்தீனி  பொருள்
Idaivannam இடைவண்ணம்  பொருள்
Idaivazhakali இடைவழக்காளி  பொருள்
Idaivazhaku இடைவழக்கு  பொருள்
Idaivedile இடைவெட்டிலே  பொருள்
Idaiveedu இடைவீடு  பொருள்
Idaividudhal இடைவிடுதல்  பொருள்
Idaivilakkal இடைவிலக்கல்  பொருள்
Idaivu இடைவு  பொருள்
Idaiyakedugai இடையாகெதுகை  பொருள்
Idaiyandharam இடையாந்தரம்  பொருள்
Idaiyankalvelli இடையன்கால்வெள்ளி  பொருள்
Idaiyet mozhidal இடையிட்டுமொழிதல்  பொருள்
Idaiyettedugai இடையீட்டெதுகை  பொருள்
Idaiyezhunjani இடையெழுஞ்சனி  பொருள்
Idaiyinavedugai இடையினவெதுகை  பொருள்
Idaiyo and இடையொத்து  பொருள்
Idaiyodivu இடையொடிவு  பொருள்
Idaiyurugilathal இடையூறுகிளத்தல்  பொருள்
Idaiyuva இடையுவா  பொருள்
Idakiam இடக்கியம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   47 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)