LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Idakkal இடக்கல்  பொருள்
Idakkar இடக்கர்  பொருள்
Idakkaradaku இடக்கரடக்கு  பொருள்
Idakudal இடக்குதல்  பொருள்
Idakumadaku இடக்குமடக்கு  பொருள்
Idal இதள்  பொருள்
Idamanam இடமானம்  பொருள்
Idamayakam இடமயக்கம்  பொருள்
Idambadu இடம்பாடு  பொருள்
Idambadudal இடம்படுதல்  பொருள்
Idambagam இடம்பகம்  பொருள்
Idambam இடம்பம்  பொருள்
Idambannudal இடம்பண்ணுதல்  பொருள்
Idambarthal இடம்பார்த்தல்  பொருள்
Idambigan இடாம்பிகன்  பொருள்
Idambooni இடம்பூணி  பொருள்
Idambudhal இடம்புதல்  பொருள்
Idamperaviruthal இடம்பெறவிருத்தல்  பொருள்
Idampuri இடம்புரி  பொருள்
Idamudangu இடமுடங்கு  பொருள்
Idamudangu இடாமுடாங்கு  பொருள்
Idanerindojugal இடனெறிந்தொழுகல்  பொருள்
Idangai இடங்கை  பொருள்
Idangangani இடங்கணி  பொருள்
Idangasalai இடங்கசாலை  பொருள்
Idangazhi இடங்கழி  பொருள்
Idangoludhal இடங்கோலுதல்  பொருள்
Idanjolludhal இதஞ்சொல்லுதல்  பொருள்
Idankar இடங்கர்  பொருள்
Idankatukombu இடங்கட்டுக்கொம்பு  பொருள்
Idapputhal இடாப்புதல்  பொருள்
Idare say;  பொருள்
Idaretrudal இடாரேற்றுதல்  பொருள்
Idarsam இடற்சம்  பொருள்
Idasani இதாசனி  பொருள்
Idasathuru இதசத்துரு  பொருள்
Idasudal இடாசுதல்  பொருள்
Idathagaivu இடத்தகைவு  பொருள்
Idathumadu இடத்துமாடு  பொருள்
Idattal இடத்தல்  பொருள்
Idavagai இடவகை  பொருள்
Idavagubeyer இடவாகுபெயர்  பொருள்
Idavai இடவை  பொருள்
Idavazhu இடவழு  பொருள்
Idaveni இடாவேணி  பொருள்
Idaviadhu இடவியது  பொருள்
Idaviya இடவிய  பொருள்
Idaviya இதவிய  பொருள்
Idavo of the day இடவோட்டு நாள்  பொருள்
Idavou இதவு  பொருள்
Idavu இடாவு  பொருள்
Idayam இடாயம்  பொருள்
Idayapathumam இதயபதுமம்  பொருள்
Idayavasanai இதயவாசனை  பொருள்
Idayayar இடையாயார்  பொருள்
Idduvaram இத்துவரம்  பொருள்
Ide  பொருள்
Idea எண்ணம்; சிந்தனை  பொருள்
Idea யோசனை  பொருள்
Idead ide;aed  பொருள்
Ideal இலட்சியம்  பொருள்
Ideal adj. பொ௫த்தமான  பொருள்
Ideal {adj} பொ௫த்தமான  பொருள்
Idealism கருத்துமுதல்வாதம் (கருத்தையும் அதன் புறவெளிப்பாட்டையும் முதன்மையாக நம்பும் தத்துவநிலை)  பொருள்
Idealist உயரிய பண்புடையவர்  பொருள்
Idealistic  பொருள்
Ideality  பொருள்
Idealize  பொருள்
Idealless  பொருள்
Ideals இலட்சியம்  பொருள்
Ideate  பொருள்
Idee fixe  பொருள்
Idem  பொருள்
Identic  பொருள்
Identical அதுவேயான  பொருள்
Identical adj. அதுவேயான; பொருத்தமுள்ள; எல்லாவகையிலும் ஒத்த  பொருள்
Identical scale of pay ஒத்த சம்பள ஏற்றமுறை  பொருள்
Identical {adj} பொருத்தமுள்ள  பொருள்
Identification விதந்தேற்றம்  பொருள்
Identifiercomp. குறிப்பான்  பொருள்
Identify அடையாளங்கண்டுபிடி  பொருள்
Identity அடையாளம்  பொருள்
Identity card அடையாள அட்டை  பொருள்
Identity certificate அடையாளச் சான்றிதழ்  பொருள்
Ideogram படவெழுத்து  பொருள்
Ideogram ideograph  பொருள்
Ideological clash சித்தாந்த மோதல் / சித்தாந்த முரண்பாடு  பொருள்
Ideologist ideologue  பொருள்
Ideology சித்தாந்தம்  பொருள்
Ideology சித்தாந்தம்  பொருள்
Ides n. pl.  பொருள்
Idhadi இதடி  பொருள்
Idhan இதண்  பொருள்
Idhanam இதணம்  பொருள்
Idharam இதரம்  பொருள்
Idharan இதரன்  பொருள்
Idharavidharam இதரவிதரம்  பொருள்
Idharetharachirayam இதரேதராச்சிரயம்  பொருள்
Idharetharam இதரேதரம்  பொருள்
Idhayakamalam இதயகமலம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   47 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)