LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Malacology  பொருள்
Malacopterygian  பொருள்
Malacostracan  பொருள்
Maladal மேலாதல்  பொருள்
Maladan மலடன்  பொருள்
Maladjustment  பொருள்
Maladministration  பொருள்
Maladroit  பொருள்
Malady வியாதி  பொருள்
Malafide  பொருள்
Malafide {adj}law கெட்ட நோக்குடன்  பொருள்
Malaga  பொருள்
Malaga bar மலாகை  பொருள்
Malagam மாலகம்  பொருள்
Malagasy  பொருள்
Malaiarasan மலையரசன்  பொருள்
Malaicharbu மலைச்சார்பு  பொருள்
Malaicharvu மலைச்சார்வு  பொருள்
Malaidal மலைதல்  பொருள்
Malaikalaki மலைகலக்கி  பொருள்
Malaikannan மாலைக்கண்ணண்  பொருள்
Malaikattukulam மலைகட்டுக்குளம்  பொருள்
Malaikodimannan மலைக்கொடிமன்னன்  பொருள்
Malaikon மலைக்கோன்  பொருள்
Malaikudavu மலைக்குடவு  பொருள்
Malaikuliyal மாலைக்குளியல்  பொருள்
Malaikuliyan மாலைக்குளியன்  பொருள்
Malaikunduver மலைக்குண்டுவேர்  பொருள்
Malaikunianinrabiran மலைகுனியநின்றபிரான்  பொருள்
Malaimadham மலைமதம்  பொருள்
Malaimadhu மலைமாது  பொருள்
Malaimalligai மலைமல்லிகை  பொருள்
Malaiman மலைமான்  பொருள்
Malaimanji மலைமஞ்சி  பொருள்
Malaimasankal மாலைமசங்கல்  பொருள்
Malaimuzhai மலைமுழை  பொருள்
Malaimuzhainju மலைமுழைஞ்சு  பொருள்
Malaimuzhaku மலைமுழக்கு  பொருள்
Malainadan மலைநாடன்  பொருள்
Malainar மலைநார்  பொருள்
Malainatham மலைநாதம்  பொருள்
Malainilai மாலைநிலை  பொருள்
Malainmunivan மலையின்முனிவன்  பொருள்
Malaipadikam மாலைப்படிகம்  பொருள்
Malaipaduporul மலைபடுபொருள்  பொருள்
Malaipalli மலைப்பள்ளி  பொருள்
Malaipazhi மலைப்பாழி  பொருள்
Malaipilappu மலைப்பிளப்பு  பொருள்
Malaipinju மலைப்பிஞ்சு  பொருள்
Malaiprangam மலைப்பிறங்கம்  பொருள்
Malaipunam மலைப்புனம்  பொருள்
Malaisaraku மலைச்சரக்கு  பொருள்
Malaisathudhal மாலைசாத்துதல்  பொருள்
Malaise  பொருள்
Malaisilai மழைச்சிலை  பொருள்
Malaisuddul மாலைசூட்டுதல்  பொருள்
Malaithal மழைத்தல்  பொருள்
Malaithangi மலைதாங்கி  பொருள்
Malaitharai மழைத்தாரை  பொருள்
Malaitharam மலைத்தாரம்  பொருள்
Malaivalarkadali மலைவளர்காதலி  பொருள்
Malaivamaithi மலைவமைதி  பொருள்
Malaivangudhal மாலைவாங்குதல்  பொருள்
Malaivasambu மலைவசம்பு  பொருள்
Malaivasikombu மலைவாசிக்கொம்பு  பொருள்
Malaiveeriyam மலைவீரியம்  பொருள்
Malaivu மலைவு  பொருள்
Malaiya de மலையடி  பொருள்
Malaiyadai மழையடை  பொருள்
Malaiyadipadi மலையடிப்படி  பொருள்
Malaiyaku மலையிலக்கு  பொருள்
Malaiyalar மலையாளர்  பொருள்
Malaiyalar மழையலர்  பொருள்
Malaiyamarutham மலையமாருதம்  பொருள்
Malaiyan மழையான்  பொருள்
Malaiyanadu மலையமானாடு  பொருள்
Malaiyanilam மலையானிலம்  பொருள்
Malaiyanthi மாலையந்தி  பொருள்
Malaiyaram மலையாரம்  பொருள்
Malaiyasam மலையசம்  பொருள்
Malaiyed மாலையீடு  பொருள்
Malaiyed he மாலையிட்டவன்  பொருள்
Malaiyirakam மலையிறக்கம்  பொருள்
Malaiyoruthagalam மழையொறுத்தகாலம்  பொருள்
Malaiyuvamai மாலையுவமை  பொருள்
Malakadi மலக்கடி  பொருள்
Malakaran மேளகாரன்  பொருள்
Malakari மலகரி  பொருள்
Malakkam மலக்கம்  பொருள்
Malakunnudal மலக்குண்ணுதல்  பொருள்
Malakuthal மலக்குதல்  பொருள்
Malam மலாம்  பொருள்
Malam மாலம்  பொருள்
Malam மாளம்  பொருள்
Malamadithal மேளமடித்தல்  பொருள்
Malamalappu மளமளப்பு  பொருள்
Malamalathal மலமலத்தல்  பொருள்
Malamalathal மளமளத்தல்  பொருள்
Malamalenal மலமலெனல்  பொருள்
Malamalenal மளமளெனல்  பொருள்
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)