LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Maduravasanam மதுரவசனம்  பொருள்
Maduro  பொருள்
Madusaidhal மாடுசாய்தல்  பொருள்
Madusaithal மாடுசாய்த்தல்  பொருள்
Maduthal மடுத்தல்  பொருள்
Maduvangarai மடுவங்கரை  பொருள்
Maduvarumvelai மாடுவரும்வேளை  பொருள்
Madwoman  பொருள்
Maecenas  பொருள்
Maelstrom  பொருள்
Maenad  பொருள்
Maestoso  பொருள்
Maestro  பொருள்
Maffick  பொருள்
Mafia  பொருள்
Mafiosi சமயவாதம்  பொருள்
Magachayam மகாச்சாயம்  பொருள்
Magadasai மகாதசை  பொருள்
Magadha மகதம்  பொருள்
Magadhanam மகாதனம்  பொருள்
Magagadame மகாகதம்  பொருள்
Magagavam மகாகவம்  பொருள்
Magakuzhai மகக்குழை  பொருள்
Magalayam மகாலயம்  பொருள்
Magalikilangu மாகாளிக்கிழங்கு  பொருள்
Magalirsathi மகளிர்சாதி  பொருள்
Magamaye மகாமாயை  பொருள்
Maganan மாகனன்  பொருள்
Maganatham மகாநாதம்  பொருள்
Maganavami மகாநவமி  பொருள்
Magandharam மகந்தரம்  பொருள்
Magangaram மகங்காரம்  பொருள்
Maganimbam மகாநிம்பம்  பொருள்
Magantham மாகந்தம்  பொருள்
Magapathy மகபதி  பொருள்
Magapathy மாகபதி  பொருள்
Magappalvarthil மகப்பால்வார்த்தல்  பொருள்
Magaran மகரன்  பொருள்
Magaravazhai மகரவாழை  பொருள்
Magaraveenai மகரவீணை  பொருள்
Magaravuchan மகரவுச்சன்  பொருள்
Magarayaj மகரயாழ்  பொருள்
Magarutham மகருதம்  பொருள்
Magasar மகசர்  பொருள்
Magathavan மகதவன்  பொருள்
Magathun மகத்தூண்  பொருள்
Magatkarumam மகட்கருமம்  பொருள்
Magavan மகவன்  பொருள்
Magavathi மகவதி  பொருள்
Magavathi மாகவதி  பொருள்
Magavelvi மகவேள்வி  பொருள்
Magavindham மகாவிந்தம்  பொருள்
Magazine சஞ்சிகை  பொருள்
Magazine இதழ்  பொருள்
Magazine சஞ்சிகை  பொருள்
Magdalen; magdelene  பொருள்
Magdalene  பொருள்
Magdalenian  பொருள்
Mage  பொருள்
Magenta கருஞ்சிவப்பு  பொருள்
Mageshsuran மகேச்சுரன்  பொருள்
Mageshwari மாகேச்சுவரி  பொருள்
Mageyam மாகேயம்  பொருள்
Maggot முட்டைப் புழு  பொருள்
Magha மகம்  பொருள்
Magi  பொருள்
Magian  பொருள்
Magic தந்திரம்; மந்திரம்  பொருள்
Magic சூனியம்  பொருள்
Magic மந்திரம்  பொருள்
Magic black pigment used to discover hidden things மை வெளிச்சம்  பொருள்
Magic crore மந்திரக்கோடி  பொருள்
Magic girl மாயப்பெண்  பொருள்
Magic powder மாயப்பொடி  பொருள்
Magic trick கண்கட்டு  பொருள்
Magic wand மந்திரக்கோல்  பொருள்
Magic word மந்திரச் சொல்  பொருள்
Magical adj. மந்திரவித்தை சார்ந்த; சூனியமான  பொருள்
Magical realism மாய எதார்த்தவாதம்  பொருள்
Magical treatment மலைச் சுனை  பொருள்
Magical treatment by means of lamp தீபங்களைக் கொண்டு செய்யப்படும் மந்திர சிகிச்சை முறை  பொருள்
Magical {adj} மந்திரவித்தை சார்ந்த  பொருள்
Magician மந்திரவாதி  பொருள்
Magidam மகிடம்  பொருள்
Magidi மகிடி  பொருள்
Magilai மகிலை  பொருள்
Magilam மகிளம்  பொருள்
Magilp  பொருள்
Magindhagam மகிந்தகம்  பொருள்
Maginot line  பொருள்
Magis துக்கு  பொருள்
Magis de துக்குடி  பொருள்
Magisterial  பொருள்
Magistrate மாநகர அல்லது நகர சபை  பொருள்
Magitham மகிதம்  பொருள்
Magizhalagu மகிழலகு  பொருள்
Magizhchinilai மகிழ்ச்சிநிலை  பொருள்
Magizhchiyani மகிழ்ச்சியணி  பொருள்
Magizhtharan மகிழ்த்தாரான்  பொருள்
Magiznan மகிழ்நன்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)