LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Narcotics போதைப் போருள்  பொருள்
Narcotism  பொருள்
Narcotize  பொருள்
Narendra நரேந்திரன்  பொருள்
Nares  பொருள்
Naresan நரேசன்  பொருள்
Nargamam நற்காமம்  பொருள்
Narganam நாற்கணம்  பொருள்
Nargathi நாற்கதி  பொருள்
Nargavi நாற்கவி  பொருள்
Narghile  பொருள்
Nargol நற்கோள்  பொருள்
Nargudi நற்குடி  பொருள்
Nargunam நாற்குணம்  பொருள்
Narguri நற்குறி  பொருள்
Naribagan நாரிபாகன்  பொருள்
Narichal நரிச்சல்  பொருள்
Narigai நாரிகை  பொருள்
Narikeram நாரிகேரம்  பொருள்
Nariku and நாரிக்குத்து  பொருள்
Narikulipatthal நரிகுளிப்பாட்டுதல்  பொருள்
Narikuzhi நரிக்குழி  பொருள்
Narimirattal நரிமிரட்டல்  பொருள்
Nariniram நரிநிறம்  பொருள்
Naripidippu நாரிப்பிடிப்பு  பொருள்
Naripu நரிப்பு  பொருள்
Naripu Doherty நரிப்புத்தி  பொருள்
Naripuram நரிப்புறம்  பொருள்
Narithal நரித்தல்  பொருள்
Narithal நரிதல்  பொருள்
Narivalai ஞரிவாளை  பொருள்
Narivarpul நரிவாற்புல்  பொருள்
Nariyal நரியிலந்தை  பொருள்
Nariyangam நாரியங்கம்  பொருள்
Nariyudai நரியுடை  பொருள்
Nariyuppu நரியுப்பு  பொருள்
Nark  பொருள்
Narkairu நார்க்கயிறு  பொருள்
Narkarsivan நாற்காற்சீவன்  பொருள்
Narkulam நற்குலம்  பொருள்
Narpadai நாற்படை  பொருள்
Narpalam நற்பலம்  பொருள்
Narpalmaram நாற்பால்மரம்  பொருள்
Narpan நாற்பண்  பொருள்
Narpattan நாற்பாட்டன்  பொருள்
Narpon நாற்பொன்  பொருள்
Narpor நற்போர்  பொருள்
Narporul நாற்பொருள்  பொருள்
Narpriyam நற்பிரியம்  பொருள்
Narram நற்றம்  பொருள்
Narratalogy மொழிபியல் (விவரித்து உணர்த்தும் முறைகளைப்பற்றிய அறிவியல்)  பொருள்
Narrate  பொருள்
Narration விவரணம்; வரலாறு; விவரித்தல்  பொருள்
Narrative பழங்கதை  பொருள்
Narrative verse கதை கூறும் கவிதை  பொருள்
Narratives விள  பொருள்
Narrator பேச்சாளர்; கதை கூறுபவர்  பொருள்
Narrators பேச்சாளர்; கதை கூறுபவர்  பொருள்
Narravam நற்றவம்  பொருள்
Narrow குறுகல்  பொருள்
Narrow  பொருள்
Narrow adj. குறுகிய  பொருள்
Narrow band குறும் பட்டை  பொருள்
Narrow channel குறுகிய கால்வாய்  பொருள்
Narrow minded குறுகிய எண்ணமுடைய  பொருள்
Narrow minded person குறுகிய எண்ணமுடைய மனிதன்  பொருள்
Narrow {adj} குறுகிய  பொருள்
Narrow-minded  பொருள்
Narrowband thambiran ஒடுக்கத்தம்பிரான்  பொருள்
Narrower adj. ஒடுங்கிய; அகலம் குறைந்த  பொருள்
Narrower {adj} ஒடுங்கிய  பொருள்
Narrows  பொருள்
Narsaduram நாற்சதுரம்  பொருள்
Narsari நற்சாரி  பொருள்
Narsengal நற்செங்கல்  பொருள்
Narthagan நர்த்தகன்  பொருள்
Narthex  பொருள்
Nartholi நற்றோழி  பொருள்
Narthul நாற்றுதல்  பொருள்
Nartram நற்றிறம்  பொருள்
Nartrithal நற்றரித்தல்  பொருள்
Nartuli நற்றுளி  பொருள்
Naru நாறு  பொருள்
Narudhal நாறுதல்  பொருள்
Naruga நாறுகட்டி  பொருள்
Narukarisi நறுக்கரிசி  பொருள்
Narukenal நருக்கெனல்  பொருள்
Narukithalluthal நொறுக்கித்தள்ளுதல்  பொருள்
Narukkal நருக்கல்  பொருள்
Naruku நருக்கு  பொருள்
Narukudhal நருக்குதல்  பொருள்
Narukumurugenal நறுகுமுறுகெனல்  பொருள்
Narukuthipili நறுக்குத்திப்பிலி  பொருள்
Narum sadistic smile நறும்புன்னை  பொருள்
Naruma நறுமா  பொருள்
Narumadi நறுமடி  பொருள்
Naruman நறுமண்  பொருள்
Narumaruppu நறுமருப்பு  பொருள்
Narumathulam நறுமாதுளம்  பொருள்
Narumbugai நறும்புகை  பொருள்
PAGE(S):7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)