LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Nagesuram நாகேசுரம்  பொருள்
Nageswaran நாகேசுவரன்  பொருள்
Naggendhi நாக்கெந்தி  பொருள்
Nagguniludhal நாக்குநீளுதல்  பொருள்
Nagilam நகிலம்  பொருள்
Nagin mouth நாகவாய்  பொருள்
Nagin spider நாகந்தி  பொருள்
Nagini நாகினி  பொருள்
Nagiyar நாகியர்  பொருள்
Nagooran நாகரன்  பொருள்
Nagor  பொருள்
Nagu has நாகு  பொருள்
Nagulambikai kenkatharampillai மனோன்மணி  பொருள்
Nagunalam நகுநலம்  பொருள்
Nagunayamaraithal நகுநயமறைத்தல்  பொருள்
Nagutha நகுதா  பொருள்
Nagutham நகுத்தம்  பொருள்
Naharimaniyam நௌகரிமானியம்  பொருள்
Naiad  பொருள்
Naibali நைபாலி  பொருள்
Naibaligam நைபாலிகம்  பொருள்
Naibathiyam நைபத்தியம்  பொருள்
Naicheeragam நாய்ச்சீரகம்  பொருள்
Naichi நெய்ச்சிட்டி  பொருள்
Naichi நைச்சி  பொருள்
Naichikam நைச்சிகம்  பொருள்
Naichiyanjayadal நயிச்சியஞ்செய்தல்  பொருள்
Naidal kadavul நெய்தள்கடவுள்  பொருள்
Naidalyajh நெய்தல்யாழ்  பொருள்
Naidalyajthram நெய்தல்யாழ்த்திறம்  பொருள்
Naigai நாயிகை  பொருள்
Naigan நாய்கன்  பொருள்
Naikadugu நாய்க்கடுகு  பொருள்
Naikaram நைகரம்  பொருள்
Naikattul நைக்காட்டுதல்  பொருள்
Naikeripon நாய்க்கெரிப்போன்  பொருள்
Naikerithal நாய்க்கெரித்தல்  பொருள்
Naikunam நாய்க்குணம்  பொருள்
Nail ஆணி  பொருள்
Nail ஆணி  பொருள்
Nail நகம்  பொருள்
Nail bookmark நகக்குறி  பொருள்
Nail file நகம் அரவும் அரம்  பொருள்
Nail hammer ஆணி பிடுங்கிச் சுத்தியல்  பொருள்
Nail head ஆணித் தலை  பொருள்
Nail polish நக மெருகு; நகப் பூச்சு  பொருள்
Nail scissors நகம் வெட்டும் கத்தரிக்கோல்  பொருள்
Nail-brush  பொருள்
Nail-head  பொருள்
Nail-scissors  பொருள்
Nailam நைலம்  பொருள்
Nailed-up  பொருள்
Nailer  பொருள்
Nailery  பொருள்
Nailing  பொருள்
Naimisam நைமிசம்  பொருள்
Naimithigam நைமித்திகம்  பொருள்
Naimithiyam நைமித்தியம்  பொருள்
Naimmithigavalam நெய்ம்மிதிகவளம்  பொருள்
Nainakki நாய்நாக்கி  பொருள்
Nainakku நாய்நாக்கு  பொருள்
Nainar நயினார்  பொருள்
Nainayenal நைநையெனல்  பொருள்
Nainsook  பொருள்
Naipadudhal நைபடுதல்  பொருள்
Naippeerku நெய்ப்பீர்க்கு  பொருள்
Naipudal நாய்ப்புடல்  பொருள்
Naiputtol நாய்ப்புடடோல்  பொருள்
Nairakkam நாயுறக்கம்  பொருள்
Nairakkiyam நைராக்கியம்  பொருள்
Nairasiyam நைராசியம்  பொருள்
Nairs fought Al எதிர்நிற்றல்  பொருள்
Nairu நாயிறு  பொருள்
Nairuthi நைருதி  பொருள்
Nairuthirumbi நாயிறுதிரும்பி  பொருள்
Nairuvanangi நாயிறுவணங்கி  பொருள்
Naisarkikam நைசர்க்கிகம்  பொருள்
Naisigam நைசிகம்  பொருள்
Naisiyam நைசியம்  பொருள்
Naitalpoondon நெய்தல்பூண்டோன்  பொருள்
Naithak said Al-enjiyasolli எஞ்சியசொல்லி னெய்தக் கூறல்  பொருள்
Naithal நைத்தல்  பொருள்
Naithal நைதல்  பொருள்
Naithenal நைதெனல்  பொருள்
Naithigai நைதிகை  பொருள்
Naithigam நைத்திகம்  பொருள்
Naithisai நாய்த்திசை  பொருள்
Naithiyam நைத்தியம்  பொருள்
Naithulasi நாய்த்துளசி  பொருள்
Naitikapramasari நயிட்டிகப்பிரமசாரி  பொருள்
Naittigam நைட்டிகம்  பொருள்
Naittigan நைட்டிகன்  பொருள்
Naittigapramasari நைட்டிகப்பிரமசாரி  பொருள்
Naittikar நயிட்டிகர்  பொருள்
Naivalam நைவளம்  பொருள்
Naivanam நைவனம்  பொருள்
Naivarudhal நைவருதல்  பொருள்
Naive வெகுளி  பொருள்
Naive  பொருள்
Naive adj. கபடமற்ற; வேகுளித்தனமான  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)