LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Nalvagaisenai நால்வகைச்சேனை  பொருள்
Nalvagaisol நால்வகைச்சொல்  பொருள்
Nalvagaiyachiramam நால்வகையாச்சிரமம்  பொருள்
Nalvagaiyazh நால்வகையாழ்  பொருள்
Nalvagaiyubayam நால்வகையுபாயம்  பொருள்
Nalvaithal நாள்வைத்தல்  பொருள்
Nalvakaippa நால்வகைப்பா  பொருள்
Nalvakaiyaran நால்வகையரண்  பொருள்
Nalvaku நல்வாக்கு  பொருள்
Nalvasi நல்வசி  பொருள்
Nalvayan நால்வாயன்  பொருள்
Nalvazhikanaku நாள்வழிக்கணக்கு  பொருள்
Nalvelai நாள்வேலை  பொருள்
Nalvetham நால்வேதம்  பொருள்
Nalvidappan நால்விதப்பண்  பொருள்
Nalvidappunniyam நால்விதப்புண்ணியம்  பொருள்
Nalvidhi நல்விதி  பொருள்
Nam நம  பொருள்
NAMA particle நாமாது  பொருள்
Namable  பொருள்
Namadathu நாமதாது  பொருள்
Namadikoludhal நாமடிக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Namadukadithal நமடுகடித்தல்  பொருள்
Namagam நமகம்  பொருள்
Namagandan ஞமகண்டன்  பொருள்
Namaidal நமைதல்  பொருள்
Namaipu நமைப்பு  பொருள்
Namakarar நாமக்காரர்  பொருள்
Namakari நமக்காரி  பொருள்
Namakarithal நமக்கரித்தல்  பொருள்
Namakeerthanam நாமகீர்த்தனம்  பொருள்
Namakkaram நமக்காரம்  பொருள்
Namali ஞமலி  பொருள்
Namaluthal நமலுதல்  பொருள்
Namamitudal நாமமிடுதல்  பொருள்
Namamothiram நாமமோதிரம்  பொருள்
Naman ஞமன்  பொருள்
Naman நமன்  பொருள்
Namaneer நாமநீர்  பொருள்
Namanjaidal நாமஞ்செய்தல்  பொருள்
Namanjathudhal நாமஞ்சாத்துதல்  பொருள்
Namar நமர்  பொருள்
Namarasi நாமராசி  பொருள்
Namari நமரி  பொருள்
Namarthal நமர்த்தல்  பொருள்
Namarudhal நமருதல்  பொருள்
Namaruthal நாமறுதல்  பொருள்
Namasam நமசம்  பொருள்
Namasan நமசன்  பொருள்
Namasetam நாமசேடம்  பொருள்
Namasidhan நமசிதன்  பொருள்
Namathali நாமத்தாலி  பொருள்
Namatham நமத்தம்  பொருள்
Namathan நமதன்  பொருள்
Namatharanam நாமதாரணம்  பொருள்
Namathari நாமதாரி  பொருள்
Namatheyam நாமதேயம்  பொருள்
Namattuchirangu நமட்டுச்சிரங்கு  பொருள்
Namattus yuck நமட்டுச்சொறி  பொருள்
Namavaikundam நாமவைகுண்டம்  பொருள்
Namavali நாமாவளி  பொருள்
Namavandham நாமவந்தம்  பொருள்
Namavegundam நாமவெகுண்டம்  பொருள்
Namayam நாமயம்  பொருள்
Nambal நாம்பல்  பொருள்
Namban நாம்பன்  பொருள்
Nambi நம்பி  பொருள்
Nambikaipannudal நம்பிக்கைபண்ணுதல்  பொருள்
Nambikaiseluthul நம்பிக்கைசெலுத்துதல்  பொருள்
Nambiran நம்பிரான்  பொருள்
Nambiyan நம்பியான்  பொருள்
Nambiyaroorar நம்பியாரூரர்  பொருள்
Namboodiri நம்பூதிரி  பொருள்
Nambu நாம்பு  பொருள்
Nambudhal நேம்புதல்  பொருள்
Nambudhal நோம்புதல்  பொருள்
Nambundal நம்புண்டல்  பொருள்
Nambusai words நம்புசெய்வார்  பொருள்
Nambuthal நாம்புதல்  பொருள்
Namby-pamby  பொருள்
Name பெயர்  பொருள்
Name பெயர்  பொருள்
Name பெயர்  பொருள்
Name and பெயர்த்து  பொருள்
Name and பெயர்த்தும்  பொருள்
Name enjukilavi பெயரெஞ்சுகிளவி  பொருள்
Name from பெயர்ந்து  பொருள்
Name given at baptism ஞானஸ்நானப் பெயர்  பொருள்
Name iriduvarippddu ஊரிடுவரிப்பாடு  பொருள்
Name of a local deity வேப்பமரத்துத் தெய்வம்  பொருள்
Name of a local demon வேப்பமரத் துத் தேவதை  பொருள்
Name of a lunar month (november-december) மார்கழி  பொருள்
Name of a medicinal plant (pavetta indica) ஆடாதோடை  பொருள்
Name of a non poisonous serpent (keel-back; buff-striped) நஞ்சற்ற ஒருவகைப் பாம்பு  பொருள்
Name of a planet (cauda dragonis) கேது கிரகம்  பொருள்
Name of a tree சோகமற்ற  பொருள்
Name of a wild tree (horsfieldia irya) ஒரு வகை காட்டு (ஈரியா) மரம்  பொருள்
Name of system முறைப்பெயர்  பொருள்
Name of the capital city of god kuvera அழகாபுரி  பொருள்
Name sevven பெயர்ச்செவ்வெண்  பொருள்
PAGE(S):2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)