LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Paisasathuvam பைசாசசத்துவம்  பொருள்
Paisasi பைசாசி  பொருள்
Paise பைசா  பொருள்
Paisunam பைசுனம்  பொருள்
Paithal பைத்தல்  பொருள்
Paithal பைதல்  பொருள்
Paithanam பேய்த்தனம்  பொருள்
Paithu பைது  பொருள்
Paithum mussels பேய்த்தும்மட்டி  பொருள்
Paithumbai பேய்த்தும்பை  பொருள்
Paittam பயிட்டம்  பொருள்
Paivalithal பாய்வலித்தல்  பொருள்
Paiyam பையம்  பொருள்
Paiyappu பையாப்பு  பொருள்
Paiyar பையர  பொருள்
Paiyaravu பையரவு  பொருள்
Paiyathal பையாத்தல்  பொருள்
Pajaras சந்திரவட்டம்  பொருள்
Pajaras பஞ்சரம்  பொருள்
Pakad சலன்  பொருள்
Pakalvedam பகல்வேடம்  பொருள்
Pakarbadu பகற்பாடு  பொருள்
Pakarpan பகற்பண்  பொருள்
Pakesigai பகேசிகை  பொருள்
Pakineyan பாகினேயன்  பொருள்
Pakkaduthal பக்கடுத்தல்  பொருள்
Pakkal பக்கல்  பொருள்
Pakkali பாக்கழி  பொருள்
Pakkam பாக்கம்  பொருள்
Pakkambadudhal பக்கம்படுதல்  பொருள்
Pakkan பக்ககன்  பொருள்
Pakkanam பக்கணம்  பொருள்
Pakkanjaidal பக்கஞ்செய்தல்  பொருள்
Pakkapparuthal பக்கப்பருத்தல்  பொருள்
Pakkarasam பக்கரசம்  பொருள்
Pakkasulai பக்கசூலை  பொருள்
Pakkathirudan பக்காத்திருடன்  பொருள்
Pakkattul பாக்கட்டுதல்  பொருள்
Pakkavai பக்கவாயு  பொருள்
Pakkaveduppodudhal பக்கவெட்டுப்போடுதல்  பொருள்
Pakkenal பக்கெனல்  பொருள்
Pakkichaithal பக்கிசைத்தல்  பொருள்
Pakkidudhal பக்கிடுதல்  பொருள்
Pakkini பக்கிணி  பொருள்
Pakkirasan பக்கிராசன்  பொருள்
Pakkucheeval பாக்குச்சீவல்  பொருள்
Pakkuppai பாக்குப்பை  பொருள்
Pakkuppakenal பக்குப்பக்கெனல்  பொருள்
Pakkuppalai பாக்குப்பாளை  பொருள்
Pakkuvamathal பக்குவமாதல்  பொருள்
Pakkuvan பக்குவன்  பொருள்
Pakkuvanjalludhal பக்குவஞ்சொல்லுதல்  பொருள்
Pakkuvar பக்குவர்  பொருள்
Pakkuvasali பக்குவசாலி  பொருள்
Pakkuvasayam பக்குவாசயம்  பொருள்
Pakkuvi பக்குவி  பொருள்
Pakkuvidudhal பக்குவிடுதல்  பொருள்
Pakshi கண்டபேரண்டம்  பொருள்
Pakudam பாகுடம்  பொருள்
Pakuppidithal பாக்குப்பிடித்தல்  பொருள்
Pal நண்பர்  பொருள்
Palace மாளிகை; அரண்மனை  பொருள்
Paladin தூதுவன்  பொருள்
Paladin  பொருள்
Palaegraphy தொல் எழுத்துக்கலை  பொருள்
Palaenlithic தொல் கற்காலம்  பொருள்
Palaenthology தொல்கால மனிதவியல்  பொருள்
Palaeobotany தொல் தாவரவியல்; தாவரச்சுவட்டியல்  பொருள்
Palaeoclimatology தொல் காலநிலையியல்  பொருள்
Palaeoecology தொல் சுற்றாடலியல்  பொருள்
Palaeogaea தொல்லுலகம்  பொருள்
Palaeography தொல் எழுத்துக்கலை  பொருள்
Palaeolithic பழைய கற்காலம்  பொருள்
Palaeolithic Pebble சோணை  பொருள்
Palaeology  பொருள்
Palaeontology தொல்லுயிரியல்  பொருள்
Palaeoractic  பொருள்
Palaeorcystic  பொருள்
Palaeothere  பொருள்
Palaeozoic  பொருள்
Palaestra  பொருள்
Palafitte  பொருள்
Palai பளை  பொருள்
Palaiamanithan பழையமனிதன்  பொருள்
Palais  பொருள்
Palaiseevuthal பாளைசீவுதல்  பொருள்
Palaiyanal பழையநாள்  பொருள்
Palaiyavamuthu பழையவமுது  பொருள்
Palaiyaverbadu பழையவேற்பாடு  பொருள்
Palaiyon பழையோன்  பொருள்
Palakamkattul பழக்கம்காட்டுதல்  பொருள்
Palakkai பழக்காய்  பொருள்
Palamaiorakiya theVar பழமையோராகிய தேவர்  பொருள்
Palamaiparatthal பழமைபாராட்டுதல்  பொருள்
Palamalai பழமலை  பொருள்
Palamanai பழமனை  பொருள்
Palameduthal பழமெடுத்தல்  பொருள்
Palampadam பழம்பாடம்  பொருள்
Palampadi பழம்படி  பொருள்
Palampanjuram பழம்பஞ்சுரம்  பொருள்
PAGE(S):2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)