LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Paling  பொருள்
Palingenesis  பொருள்
Palinji பளிஞ்சி  பொருள்
Palinode  பொருள்
Palippanavu பழிப்பனவு  பொருள்
Palippukaran பழிப்புக்காரன்  பொருள்
Paliputtam பலிபுட்டம்  பொருள்
Palipuvamai பழிப்புவமை  பொருள்
Palisai பலிசை  பொருள்
Palisai பழிசை  பொருள்
Palisam பாலிசம்  பொருள்
Palish  பொருள்
Palisumathuthal பழிசுமத்துதல்  பொருள்
Palithachunnam பளிதச்சுண்ணம்  பொருள்
Palitham பலித்தம்  பொருள்
Palitham பளிதம்  பொருள்
Palivelai பழிவேலை  பொருள்
Paliyam பலியம்  பொருள்
Paliyan பௌழியன்  பொருள்
Paliyarral பழியேற்றல்  பொருள்
Paliyuttal பலியூட்டுதல்  பொருள்
Palkattul பால்கட்டுதல்  பொருள்
Palkiraithal பாழ்க்கிறைத்தல்  பொருள்
Pall  பொருள்
Pall-mall  பொருள்
Palla பல்லம்  பொருள்
Palla di பல்லதி  பொருள்
Palla W பல்ல¦று  பொருள்
Palladian  பொருள்
Palladium வெண்ணிரும்பு  பொருள்
Palladium;  பொருள்
Pallagam பல்லகம்  பொருள்
Pallagi பல்லகி  பொருள்
Pallaichi பள்ளைச்சி  பொருள்
Pallaipidithupparamthal பல்லைப்பிடித்துப்பார்த்தல்  பொருள்
Pallaipidungudhal பல்லைப்பிடுங்குதல்  பொருள்
Pallaithirathal பல்லைத்திறத்தல்  பொருள்
Pallaiyadu பள்ளையாடு  பொருள்
Pallaiyam பள்ளையம்  பொருள்
Pallaiyambodudal பள்ளையம்போடுதல்  பொருள்
Pallaiyan பள்ளையன்  பொருள்
Pallaku vaanga ponnen பல்லாக்கு  பொருள்
Pallakudi பள்ளக்குடி  பொருள்
Pallamadai பள்ளமடை  பொருள்
Pallanam பல்லணம்  பொருள்
Pallankuzhi பல்லாங்குழி  பொருள்
Pallar etc. பள்ளர்  பொருள்
Pallaralai பல்லரளை  பொருள்
Pallaranai பல்லரணை  பொருள்
Pallathagi பல்லாதகி  பொருள்
Pallava பல்லவம்  பொருள்
Pallavadharayar பல்லவதரையர்  பொருள்
Pallavan பல்லவன்  பொருள்
Pallavathiru பல்லவத்திரு  பொருள்
Pallavi பல்லவி  பொருள்
Pallavodam பள்ளவோடம்  பொருள்
Pallayam பல்லயம்  பொருள்
Pallbearer  பொருள்
Palleem பலலம்  பொருள்
Pallet கோரைப்பாய்  பொருள்
Palli Arai பள்ளியறை  பொருள்
Palliambalam பள்ளியம்பலம்  பொருள்
Palliasse  பொருள்
Palliate  பொருள்
Palliation  பொருள்
Palliative  பொருள்
Palliative care உடல்நோவு தணிக்கும் கவனிப்பு  பொருள்
Palliative measures உடல்நோவு தணிப்பு நடவடிக்கைகள்  பொருள்
Pallid  பொருள்
Pallid adj. வெளிறிய  பொருள்
Pallid {adj} வெளிறிய  பொருள்
Pallikanakan பள்ளிக்கணக்கன்  பொருள்
Pallikanaku பள்ளிக்கணக்கு  பொருள்
Pallikiramam பள்ளிகிராமம்  பொருள்
Pallikkuvaithal பள்ளிக்குவைத்தல்  பொருள்
Pallikolludhal பள்ளிகொள்ளுதல்  பொருள்
Pallikondan பள்ளிகொண்டான்  பொருள்
Pallikondaperumal பள்ளிக்கொண்டபெருமாள்  பொருள்
Pallikoodathuthambiye பள்ளிக்கூடத்துத்தம்பி  பொருள்
Pallikurippu பள்ளிக்குறிப்பு  பொருள்
Pallimandabam பள்ளிமண்டபம்  பொருள்
Palliodavaiyam பள்ளியோடவையம்  பொருள்
Pallipadai பள்ளிபடை  பொருள்
Pallipadul பல்லிபடுதல்  பொருள்
Palliparudhal பல்லிபற்றுதல்  பொருள்
Palliparuthal பள்ளிபருத்தல்  பொருள்
Pallipedam பள்ளிப்பீடம்  பொருள்
Pallipillai பள்ளிப்பிள்ளை  பொருள்
Pallithamam பள்ளித்தாமம்  பொருள்
Pallithazh பல்லிதழ்  பொருள்
Pallithevaram பள்ளித்தேவாரம்  பொருள்
Pallitholamai பள்ளித்தோழமை  பொருள்
Pallium  பொருள்
Palliyadudal பல்லியாடுதல்  பொருள்
Palliyam பல்லியம்  பொருள்
Palliyandula பள்ளியந்துலா  பொருள்
Palliyarthal பள்ளியயர்தல்  பொருள்
Palliyezhuchi பள்ளியெழுச்சி  பொருள்
Palloorudal பல்லூறுதல்  பொருள்
Pallor  பொருள்
PAGE(S):4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)