LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Rapid வேகமான; சிற்றருவி  பொருள்
Rapid action force அதிரடிப் படை  பொருள்
Rapid development துரித முன்னேற்றம்  பொருள்
Rapid development அதிவிரைவு வளர்ச்சி / அதிவேக மேம்பாடு  பொருள்
Rapid expansion அதீத விSதரிப்பு  பொருள்
Rapidity  பொருள்
Rapidly சீக்கிரமாக  பொருள்
Rapids  பொருள்
Rapier குத்து வாள்  பொருள்
Rapier-thrust  பொருள்
Rapine வலுவந்தம்  பொருள்
Rapine  பொருள்
Rapists ஆயாசம்  பொருள்
Rapmus. ராப் (றாப்) இசை  பொருள்
Rapoort;  பொருள்
Rappadikuruvi இராப்பாடிக்குருவி  பொருள்
Rappalai இராப்பாலை  பொருள்
Rappalan இரப்பாளன்  பொருள்
Rappali இரப்பாளி  பொருள்
Rappan இராப்பண்  பொருள்
Rappan had இராப்பத்து  பொருள்
Rapparee  பொருள்
Rappee  பொருள்
Rappichai இராப்பிச்சை  பொருள்
Rapport ஒத்துணர்வு மிக்க நட்புறவு  பொருள்
Rapposanam இராப்போசனம்  பொருள்
Rapprochement  பொருள்
Rappu இரப்பு  பொருள்
Rappu இராப்பூ  பொருள்
Rappuni இரப்புணி  பொருள்
Rapramanam இராப்பிரமாணம்  பொருள்
Rapscallion  பொருள்
Rapt  பொருள்
Rapture பெரும் மகிழ்ச்சி  பொருள்
Raptured  பொருள்
Raptures; n. pl;  பொருள்
Rapturpus  பொருள்
Rara avis  பொருள்
Raravis  பொருள்
Rare அரிய  பொருள்
Rare அபூர்வம்  பொருள்
Rare அரிது  பொருள்
Rare அரிய  பொருள்
Rare (less dense)- rareness ஐதான- ஐது  பொருள்
Rare adj. அருமையான  பொருள்
Rare find அரும் கனி  பொருள்
Rare {adj} அரிதான  பொருள்
Rarebit  பொருள்
Rarefaction  பொருள்
Rarefy  பொருள்
Rarely  பொருள்
Raring  பொருள்
Rarity அருமை/அரிது  பொருள்
Rarity;.  பொருள்
Rasabu Doherty இராசபுத்தி  பொருள்
Rasadadhu இரசதாது  பொருள்
Rasadarai இரசதாரை  பொருள்
Rasadasabai இரசதசபை  பொருள்
Rasadhagiri இரசதகிரி  பொருள்
Rasadhalam இரசாதலம்  பொருள்
Rasadhanam இராசாதனம்  பொருள்
Rasadhanam இராசதானம்  பொருள்
Rasagan இரசகன்  பொருள்
Rasaganthayam இரசகந்தாயம்  பொருள்
Rasagaram இராசகரம்  பொருள்
Rasagi இரசகி  பொருள்
Rasagiyam இராசகீயம்  பொருள்
Rasagolam இராசகோலம்  பொருள்
Rasakani இராசகனி  பொருள்
Rasakanni இராசகன்னி  பொருள்
Rasakaram இராசசக்கரம்  பொருள்
Rasakarpanai இராசகற்பனை  பொருள்
Rasakaruppuram இரசகருப்பூரம்  பொருள்
Rasakesari இராசகேசரி  பொருள்
Rasakinai இராசாக்கினை  பொருள்
Rasakirugam இராசக்கிருகம்  பொருள்
Rasakithal இரேசகித்தல்  பொருள்
Rasakolai இராசகோழை  பொருள்
Rasakulikai இரசகுளிகை  பொருள்
Rasakumaran இராசகுமாரன்  பொருள்
Rasakuzhi இரசக்குழி  பொருள்
Rasalai இரசாலை  பொருள்
Rasalakshmi இராசலட்சுமி  பொருள்
Rasalam இரசாலம்  பொருள்
Rasalatchanam இராசலட்சணம்  பொருள்
Rasali இராசாளி  பொருள்
Rasaliyar இராசாளியார்  பொருள்
Rasam இராசசம்  பொருள்
Rasam இரேசம்  பொருள்
Rasam பூழி  பொருள்
Rasamakishi இராசமகிஷி  பொருள்
Rasamaligai இராசமாளிகை  பொருள்
Rasamandalam இராசமண்டலம்  பொருள்
Rasamandhiri இராசாமந்திரி  பொருள்
Rasamani இரசமணி  பொருள்
Rasamani இராசன்  பொருள்
Rasamani இராசனை  பொருள்
Rasamani இராசமணி  பொருள்
Rasamani clan இராசகுலம்  பொருள்
Rasamani go இராசபோகம்  பொருள்
PAGE(S):2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ...    of   43 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)