LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Samanithal சமானித்தல்  பொருள்
Samaniyagarani சமனியகரணி  பொருள்
Samaniyam சமனியம்  பொருள்
Samanjithan சமஞ்சிதன்  பொருள்
Samanothagan சமானோதகன்  பொருள்
Samapuchiam சமபூச்சியம்  பொருள்
Samaradhan சமரதன்  பொருள்
Samaragolakalan சமரகோலாகலன்  பொருள்
Samarajeeva சுல்லம்  பொருள்
Samaram சௌமாரம்  பொருள்
Samarangam சமரங்கம்  பொருள்
Samaraputpam சாமரபுட்பம்  பொருள்
Samarasinghe சமரம்  பொருள்
Samarchanam சமர்ச்சனம்  பொருள்
Samaregai சமரேகை  பொருள்
Samaritan  பொருள்
Samaritanism  பொருள்
Samaritans of Singapore (SOS) சிங்கப்பூர் அபய ஆலோசனைச் சங்கம்  பொருள்
Samarium சுடர்மம்  பொருள்
Samarkaram சமற்காரம்  பொருள்
Samarppan Department சமர்ப்பணை  பொருள்
Samarthal சமர்த்தல்  பொருள்
Samarthali சமர்த்தாளி  பொருள்
Samaru Department சாமரை  பொருள்
Samasaduram சமசதுரம்  பொருள்
Samasai சமசை  பொருள்
Samasam சமசம்  பொருள்
Samasathamam சமசத்தமம்  பொருள்
Samasi சமசி  பொருள்
Samasi சாமாசி  பொருள்
Samasithuvam சமசித்தத்துவம்  பொருள்
Samasiyai சமசியை  பொருள்
Samasodi சமசோடி  பொருள்
Samasu சமசு  பொருள்
Samatham சமத்தம்  பொருள்
Samathan சமத்தன்  பொருள்
Samathanam சமத்தானம்  பொருள்
Samatharisi சமதரிசி  பொருள்
Samathikal சமாதிக்கல்  பொருள்
Samathitham சமதீதம்  பொருள்
Samathiyilvaithal சமாதியில்வைத்தல்  பொருள்
Samathukaram சமத்துக்காரம்  பொருள்
Samathukaran சமத்துக்காரன்  பொருள்
Samatupadi சமட்டுப்படி  பொருள்
Samavadasaivam சமவாதசைவம்  பொருள்
Samavaruthanam சமாவருத்தனம்  பொருள்
Samavasam சமவாசம்  பொருள்
Samavedham சமவேதம்  பொருள்
Samavilai சமவிலை  பொருள்
Samayadeetchai சமயதீட்சை  பொருள்
Samayadharumam சமயதருமம்  பொருள்
Samayakanakar சமயக்கணக்கர்  பொருள்
Samayakarar சமயக்காரர்  பொருள்
Samayakatchiyar சமயக்காட்சியர்  பொருள்
Samayalaganam சமயலகனம்  பொருள்
Samayamiruthal சமயமிருத்தல்  பொருள்
Samayamparthal சமயம்பார்த்தல்  பொருள்
Samayamuthalvi சமயமுதல்வி  பொருள்
Samayanilai சமயநிலை  பொருள்
Samayankadathul சமயங்கடத்துதல்  பொருள்
Samayasaram சமயாசாரம்  பொருள்
Samayasathiram சமயசத்திரம்  பொருள்
Samayavatral சமயவாற்றல்  பொருள்
Samayavikarpam சமயவிகற்பம்  பொருள்
Samayi சமயி  பொருள்
Samba சம்பா  பொருள்
Samba சாம்பு  பொருள்
Samba  பொருள்
Samba man சம்பாவனை  பொருள்
Samba van சாம்பவான்  பொருள்
Sambad சம்வாதம்  பொருள்
Sambagam சம்பகம்  பொருள்
Sambagam சம்பாகம்  பொருள்
Sambaicharaku சம்பைச்சரக்கு  பொருள்
Sambaithalam சம்பைதாளம்  பொருள்
Sambala சாம்பலாண்டி  பொருள்
Sambalachi சாம்பலச்சி  பொருள்
Sambalakaran சம்பளக்காரன்  பொருள்
Sambalam சம்பாலம்  பொருள்
Sambalapiditham சம்பளப்பிடித்தம்  பொருள்
Sambali சம்பளி  பொருள்
Sambalmonthan சாம்பல்மொந்தன்  பொருள்
Sambam சாம்பம்  பொருள்
Samban சாம்பன்  பொருள்
Sambandakarar சம்பந்தக்காரர்  பொருள்
Sambandakudiyar சம்பந்தக்குடியார்  பொருள்
Sambandambesudal சம்பந்தம்பேசுதல்  பொருள்
Sambandithal சம்பந்தித்தல்  பொருள்
Sambangorai சம்பங்கோரை  பொருள்
Sambangudai சம்பங்கூடை  பொருள்
Sambangudu சம்பங்கூடு  பொருள்
Sambankozhi சம்பங்கோழி  பொருள்
Sambannam சம்பன்னம்  பொருள்
Sambannan சம்பன்னன்  பொருள்
Sambanthangalathal சம்பந்தங்கலத்தல்  பொருள்
Sambapathy சம்பாபதி  பொருள்
Sambar சாம்பார் (தென் இந்தியாவில் சோறு  பொருள்
Sambar சாம்பார்  பொருள்
Sambar பருப்பு குழம்பு, மென் குழம்பு  பொருள்
Sambaram சம்பரம்  பொருள்
PAGE(S):9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)