LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Sadadarai சததாரை  பொருள்
Sadadavi சடாடவி  பொருள்
Sadadharam சடாதரம்  பொருள்
Sadadharam சடாதாரம்  பொருள்
Sadadharan சடாதரன்  பொருள்
Sadadhari சடாதரி  பொருள்
Sadadhari சடாதாரி  பொருள்
Sadagam சடாகம்  பொருள்
Sadagaporutham சாதகப்பொருத்தம்  பொருள்
Sadagopam சடகோபம்  பொருள்
Sadagopan சடகோபன்  பொருள்
Sadai சடாய்  பொருள்
Sadaibi சடைபி  பொருள்
Sadaichi சடைச்சி  பொருள்
Sadaikandam சடைகந்தம்  பொருள்
Sadaikuchu சடைக்குச்சு  பொருள்
Sadaikuzhal சடைக்குழல்  பொருள்
Sadaimadai சாடைமாடை  பொருள்
Sadaimariyai சடைமாரியாயி  பொருள்
Sadaimudiyor சடைமுடியோர்  பொருள்
Sadainagam சடைநாகம்  பொருள்
Sadaipannudhal சாடைபண்ணுதல்  பொருள்
Sadaiparthal சடைபற்றுதல்  பொருள்
Sadaipasi சடைப்பாசி  பொருள்
Sadaipodukoluthal சடைபோட்டுக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Sadaippairu சடைப்பயறு  பொருள்
Sadaithal சடைத்தல்  பொருள்
Sadaithal சடைதல்  பொருள்
Sadaivarudhal சடைவாறுதல்  பொருள்
Sadaivizhuthal சடைவிழுதல்  பொருள்
Sadaivu சடைவு  பொருள்
Sadaiyan சடையன்  பொருள்
Sadaiyappan சடையப்பன்  பொருள்
Sadaiyon சடையோன்  பொருள்
Sadakadai சடக்கடை  பொருள்
Sadakaram சடக்கரம்  பொருள்
Sadakaram சடாக்கரம்  பொருள்
Sadakari சடாக்கரி  பொருள்
Sadakenal சடக்கெனல்  பொருள்
Sadakoppu சாதாக்கொப்பு  பொருள்
Sadakothan சடக்கோதன்  பொருள்
Sadaku சடக்கு  பொருள்
Sadakuchadakenal சடக்குச்சடக்கெனல்  பொருள்
Sadakumbam சாதகும்பம்  பொருள்
Sadal சாதல்  பொருள்
Sadal Department சடலை  பொருள்
Sadalakaran சதளக்காரன்  பொருள்
Sadalam சடாலம்  பொருள்
Sadalam சாதலம்  பொருள்
Sadalanimbam சாதாளநிம்பம்  பொருள்
Sadalapudalam சடலபுடலம்  பொருள்
Sadamagudan சடாமகுடன்  பொருள்
Sadamanchi சடாமாஞ்சி  பொருள்
Sadambu சடம்பு  பொருள்
Sadamoulai சதமூலை  பொருள்
Sadamuni சடாமுனி  பொருள்
Sadanan சடானன்  பொருள்
Sadananda சதானந்தம்  பொருள்
Sadanapathirikai சாதனப்பத்திரிகை  பொருள்
Sadangam சடங்கம்  பொருள்
Sadangampodudhal சடங்கம்போடுதல்  பொருள்
Sadangapattal சடங்கப்படுதல்  பொருள்
Sadangar சடங்கர்  பொருள்
Sadangathal சடங்காதல்  பொருள்
Sadangavi சடங்கவி  பொருள்
Sadangukazhithal சடங்குகழித்தல்  பொருள்
Sadapadam சதாபடம்  பொருள்
Sadapathartham சடபதார்த்தம்  பொருள்
Sadapoodam சதாபூடம்  பொருள்
Sadapudenal சடபுடெனல்  பொருள்
Sadapusam சதாபுசம்  பொருள்
Sadaputhbee சதபுட்பி  பொருள்
Sadaputpam சதபுட்பம்  பொருள்
Sadaputpam சதாபுட்பம்  பொருள்
Sadarakini சடராக்கினி  பொருள்
Sadaram சடரம்  பொருள்
Sadaram சதாரம்  பொருள்
Sadaranappatudal சாதாரணப்படுதல்  பொருள்
Sadarenel சடாரெனல்  பொருள்
Sadari சடாரி  பொருள்
Sadaridal சடாரிடல்  பொருள்
Sadarubam சாதரூபம்  பொருள்
Sadasadavenal சடசடவெனல்  பொருள்
Sadasaram சதாசாரம்  பொருள்
Sadasarvakalam சதாசர்வகாலம்  பொருள்
Sadasatenal சடசடெனல்  பொருள்
Sadaseethimugam சடசீதிமுகம்  பொருள்
Sadasivan சதாசிவன்  பொருள்
Sadasivathuvam சதாசிவதத்துவம்  பொருள்
Sadatcharam சடாட்சரம்  பொருள்
Sadatchari சடாட்சரி  பொருள்
Sadavaganan சாதவாகனன்  பொருள்
Sadaval சதவல்  பொருள்
Sadavallavan சடாவல்லவன்  பொருள்
Sadavam சாடவம்  பொருள்
Sadavam சாடாவாக  பொருள்
Sadaveeriyam சதவீரியம்  பொருள்
Sadaveeru சதவீரு  பொருள்
Sadaviru Doherty சதாவிருத்தி  பொருள்
Sadavudhal சதாவுதல்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)