LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Sailagam சைலகம்  பொருள்
Sailagopan சயிலகோபன்  பொருள்
Sailangamalai சயிலங்கமாலை  பொருள்
Sailanthiram சைலாந்திரம்  பொருள்
Sailapathy சைலபதி  பொருள்
Sailatharan சைலதரன்  பொருள்
Sailathi சயிலாதி  பொருள்
Sailboat பாய்ப் படகு  பொருள்
Sailed  பொருள்
Sailegam சயிலேகம்  பொருள்
Sailer  பொருள்
Sailing கப்பலோட்டுதல்  பொருள்
Sailing பாய்மரம்  பொருள்
Sailing  பொருள்
Sailing (sea route) மிதப்பு  பொருள்
Sailing ship பாய்மரக் கப்பல்  பொருள்
Sailing-master  பொருள்
Sailing-shipr sailing-vessel  பொருள்
Sailless  பொருள்
Sailor கடலோடி; மாலுமி  பொருள்
Sailor-man  பொருள்
Sails கப்பற்பாய்  பொருள்
Saimaivili சேய்மைவிளி  பொருள்
Saimanai சாய்மணை  பொருள்
Saimanam சைமானம்  பொருள்
Saimanapalagai சாய்மானப்பலகை  பொருள்
Saimaram சாய்மரம்  பொருள்
Sainal சையெனல்  பொருள்
Sainan சைனன்  பொருள்
Sainanrikedu செய்நன்றிக்கேடு  பொருள்
Saindavam சைந்தவம்  பொருள்
Sainder சயிந்தர்  பொருள்
Saindhavi சைந்தவி  பொருள்
Sainfoin  பொருள்
Sainik Board சயினி  பொருள்
Saint துறவி; மத குரு; புனிதன்  பொருள்
Saint மகான்  பொருள்
Saint martins-le-grand  பொருள்
Saint or sage முனிவர்  பொருள்
Saint-simonian  பொருள்
Sainted  பொருள்
Saintish  பொருள்
Saintism  பொருள்
Saintliness  பொருள்
Saintly  பொருள்
Saints பரிசுத்தவான்  பொருள்
Saippu சயிப்பு  பொருள்
Saippu சாய்ப்பு  பொருள்
Saipreetham சாய்ப்பிடம்  பொருள்
Sairibam சைரிபம்  பொருள்
Sairigam சைரிகம்  பொருள்
Sairigan சைரிகன்  பொருள்
Sairogam சயிரோகம்  பொருள்
Sairppu செயிர்ப்பு  பொருள்
Saisavam சைசவம்  பொருள்
Saisunai செய்சுனை  பொருள்
Saith  பொருள்
Saithaniyam சைதனியம்  பொருள்
Saithikolludhal செய்திகொல்லுதல்  பொருள்
Saithiragam சைத்திரகம்  பொருள்
Saithiram செய்திறம்  பொருள்
Saithiram சைத்திரம்  பொருள்
Saithiraratham சைத்திரரதம்  பொருள்
Saithiravali சைத்திராவலி  பொருள்
Saithiri சைத்திரி  பொருள்
Saithiriyagnanam சைத்திரியஞானம்  பொருள்
Saithiriyam சைத்திரியம்  பொருள்
Saithirorsavam சைத்திரோற்சவம்  பொருள்
Saithiyan சைத்தியன்  பொருள்
Saithukoduthul சாய்த்துக்கொடுத்தல்  பொருள்
Saithuviddhal சாய்த்துவிடுதல்  பொருள்
Saitic  பொருள்
Saiva philosophy சைவசித்தாந்தம்  பொருள்
Saivaite சிவ பக்தர்  பொருள்
Saivalam சைவலம்  பொருள்
Saivaral சைவரல்  பொருள்
Saivavathi சைவவாதி  பொருள்
Saiyamini சையமினி  பொருள்
Saiyanam சையானம்  பொருள்
Saiyo Doherty சையோத்தி  பொருள்
Saiyogam சையோகம்  பொருள்
Saiyogasambandam சையோகசம்பந்தம்  பொருள்
Saiyol செய்யோள்  பொருள்
Saiyul vajagu செய்யுள்வழக்கு  பொருள்
Saiyulvazhu செய்யுள்வழு  பொருள்
Saiyulvigaram செய்யுள்விகாரம்  பொருள்
Saiyunmudibu செய்யுண்முடிபு  பொருள்
Saiyutchol செய்யுட்சொல்  பொருள்
Saiyutpoli செய்யுட்போலி  பொருள்
Sajeyan சௌசேயன்  பொருள்
Sakadayugam சகடயூகம்  பொருள்
Sakadigai சகடிகை  பொருள்
Sakal சகல்  பொருள்
Sakalagam சகலகம்  பொருள்
Sakantham சக்கந்தம்  பொருள்
Sakarathemal சக்கரத்தேமல்  பொருள்
Sakaravalakottam சக்கரவாளக்கோட்டம்  பொருள்
Sakaravanam சக்கரவாணம்  பொருள்
Sakaravarthithirumaln சக்கரவர்த்தித்திருமகன்  பொருள்
Sakasa சகசா  பொருள்
PAGE(S):3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)