LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Sakasothi சகசோதி  பொருள்
Sakathirabethi சகத்திரபேதி  பொருள்
Sakathiram சகத்திரம்  பொருள்
Sake  பொருள்
Sake2  பொருள்
Saker  பொருள்
Sakera சகேரா  பொருள்
Sakeret  பொருள்
Sakes நிமித்தம்  பொருள்
Sakia  பொருள்
Sakithan சகிதன்  பொருள்
Sakithuvam சகித்துவம்  பொருள்
Sakka had been சாக்காடு  பொருள்
Sakkadevi சக்கதேவி  பொருள்
Sakkadini சக்கடிணி  பொருள்
Sakkaipodupodudal சக்கைப்போடுபோடுதல்  பொருள்
Sakkaivanguvanguthal சக்கைவாங்குவாங்குதல்  பொருள்
Sakkaiyan சக்கையன்  பொருள்
Sakkaiyan சாக்கையன்  பொருள்
Sakkal சக்கல்  பொருள்
Sakkalaiyan சக்களையன்  பொருள்
Sakkalamai சக்களமை  பொருள்
Sakkalavan சக்களவன்  பொருள்
Sakkali சாக்காளி  பொருள்
Sakkalithal சக்களிதல்  பொருள்
Sakkamma சக்கம்மா  பொருள்
Sakkantham சக்காந்தம்  பொருள்
Sakkapradhaman சக்கப்பிரதமன்  பொருள்
Sakkarabandam சக்கரபந்தம்  பொருள்
Sakkaraiku Doherty சக்கரைக்குத்தி  பொருள்
Sakkarakal சக்கரக்கல்  பொருள்
Sakkarakallan சக்கரக்கள்ளன்  பொருள்
Sakkarakaran சக்கரக்காரன்  பொருள்
Sakkarakavi சக்கரக்கவி  பொருள்
Sakkaram சக்காரம்  பொருள்
Sakkaran சக்கரன்  பொருள்
Sakkaranjuthurthal சக்கரஞ்சுற்றுதல்  பொருள்
Sakkarapathy சக்கரபதி  பொருள்
Sakkarapori சக்கரப்பொறி  பொருள்
Sakkararekai சக்கரரேகை  பொருள்
Sakkaraselvam சக்கரச்செல்வம்  பொருள்
Sakkaratharan சக்கரதரன்  பொருள்
Sakkarathari சக்கரதாரி  பொருள்
Sakkarather சக்கரத்தேர்  பொருள்
Sakkaravagam சக்கரவாகம்  பொருள்
Sakkaraviru Doherty சக்கரவிருத்தி  பொருள்
Sakkarayugam சக்கரயூகம்  பொருள்
Sakkarayuthan சக்கராயுதன்  பொருள்
Sakkarayuthi சக்கராயுதி  பொருள்
Sakkathal சாக்காத்தல்  பொருள்
Sakkatisakkattianarokkiyaraj சக்கட்டிசக்கட்டியெனல்  பொருள்
Sakkattaiah சக்கட்டையாள்  பொருள்
Sakkattam சக்கட்டம்  பொருள்
Sakkattuparai சாக்காட்டுப்பறை  பொருள்
Sakkavalar சக்கவாலர்  பொருள்
Sakkilichi சக்கிலிச்சி  பொருள்
Sakkilikuruvi சக்கிலிக்குருவி  பொருள்
Sakkimukkil சக்கிமுக்கிக்கல்  பொருள்
Sakkiralegai சக்கிரலேகை  பொருள்
Sakkiram சக்கிரம்  பொருள்
Sakkiram சாக்கிரம்  பொருள்
Sakkiramugam சக்கிரமுகம்  பொருள்
Sakkiran சக்கிரன்  பொருள்
Sakkiranayagam சக்கிரநாயகம்  பொருள்
Sakkirapatham சக்கிரபாதம்  பொருள்
Sakkiratham சக்கிராதம்  பொருள்
Sakkirathanam சாக்கிரத்தானம்  பொருள்
Sakkiravatham சக்கிரவாதம்  பொருள்
Sakkirayanam சக்கிரயானம்  பொருள்
Sakkiri சக்கிரி  பொருள்
Sakkirigai சக்கிரிகை  பொருள்
Sakkirivatham சக்கிரிவதம்  பொருள்
Sakkitudal சாக்கிடுதல்  பொருள்
Sakkiyam சக்கியம்  பொருள்
Sakkiyan சக்கியன்  பொருள்
Sakkiyan சாக்கியன்  பொருள்
Sakkiyartham சக்கியார்த்தம்  பொருள்
Sakkoli சக்கோலி  பொருள்
Sakkubu சக்குபு  பொருள்
Sakkuruvi சாக்குருவி  பொருள்
Sakkuttudhal சக்குக்கட்டுதல்  பொருள்
Sakodam சகோடம்  பொருள்
Sakra இந்திரன்  பொருள்
Sakta சாக்தம்  பொருள்
Sakthan சாக்தன்  பொருள்
Saktheyan சாக்தேயன்  பொருள்
Sakthiman சக்திமான்  பொருள்
Sakthimugam சக்திமுகம்  பொருள்
Sakthipoosai சக்திபூசை  பொருள்
Sakuchakkenal சக்குச்சக்கெனல்  பொருள்
Sakudam சகுடம்  பொருள்
Sakuttagam சகுட்டகம்  பொருள்
Sakuttam சகுட்டம்  பொருள்
Sakuvari சக்குவரி  பொருள்
Sakya சாக்கியம்  பொருள்
Sal சால்  பொருள்
Sal  பொருள்
Sal-ammoniac  பொருள்
Sala சாளா  பொருள்
Salaam சலாம்  பொருள்
PAGE(S):4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)