LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Uduthakudhal ஊடுதாக்குதல்  பொருள்
Uduvam உடுவம்  பொருள்
Uduvendhan உடுவேந்தன்  பொருள்
Ugadi உகாதி  பொருள்
Ugaidal உகைதல்  பொருள்
Ugaithal உகைத்தல்  பொருள்
Ugakanal உகக்கனல்  பொருள்
Ugalam உகளம்  பொருள்
Ugali உகளி  பொருள்
Ugalithal உகளித்தல்  பொருள்
Ugaluthal உகலுதல்  பொருள்
Ugaluthal உகளுதல்  பொருள்
Ugam உகம்  பொருள்
Ugantham உகாந்தம்  பொருள்
Ugantharam யுகந்தரம்  பொருள்
Ugapralayam உகப்பிரளயம்  பொருள்
Ugara salt உகார உப்பு  பொருள்
Ugarakurukam உகரக்குறுக்கம்  பொருள்
Ugaram உகாரம்  பொருள்
Ugavai உகவை  பொருள்
Ugavalli உகவல்லி  பொருள்
Uggulan உக்குளான்  பொருள்
Ugh  பொருள்
Ugh! fie! வெறுப்பு உணர்த்தும் ஓர் இடைச்சொல்  பொருள்
Ughv  பொருள்
Uginam உகினம்  பொருள்
Ugir உகிர்  பொருள்
Ugiram உகிரம்  பொருள்
Ugirnilaib pasam உகிர்நிலைப் பசாசம்  பொருள்
Ugli  பொருள்
Uglify  பொருள்
Uglily  பொருள்
Ugliness அசிங்கம்; கண்றாவி  பொருள்
Ugly அவலட்சணமான  பொருள்
Ugly அசிங்கம்  பொருள்
Ugly அவலட்சணம்  பொருள்
Ugly குரூபி  பொருள்
Ugly விகாரம்  பொருள்
Ugly adj. கோரமான; அசிங்கமான  பொருள்
Ugly credit இழிவரவு  பொருள்
Ugly {adj} கோரமான  பொருள்
Ugrian; ugric  பொருள்
Ugunam உகுணம்  பொருள்
Uguthal உகுதல்  பொருள்
Uguvu உகுவு  பொருள்
UH inks இம்மை  பொருள்
Uhlan  பொருள்
Uidhal உய்தல்  பொருள்
Uigai உய்கை  பொருள்
Uirkairu உயிர்க்கயிறு  பொருள்
Uirporai உயிர்ப்பொறை  பொருள்
Uithasai ஊழ்த்தசை  பொருள்
Uithunaravaippu உய்த்துணரவைப்பு  பொருள்
Uitlander  பொருள்
Uivanavu உய்வனவு  பொருள்
Uk இராச்சியம்  பொருள்
Uk Barack இராச்சியபாரம்  பொருள்
Ukase  பொருள்
Ukkakkam உக்காக்கம்  பொருள்
Ukkalam உக்களம்  பொருள்
Ukkali உக்களி  பொருள்
Ukkam உக்கம்  பொருள்
Ukkappadu ஊக்கப்பாடு  பொருள்
Ukkarai உக்காரை  பொருள்
Ukkari உக்காரி  பொருள்
Ukkarithal உக்கரித்தல்  பொருள்
Ukkidar உக்கிடர்  பொருள்
Ukkira Department உக்கிரை  பொருள்
Ukkiragandhi உக்கிரகந்தி  பொருள்
Ukkirakandam உக்கிரகந்தம்  பொருள்
Ukkiramam உக்கிரமம்  பொருள்
Ukkiran உக்கிரன்  பொருள்
Ukkirandhi உக்கிராந்தி  பொருள்
Ukkiruttam உக்கிருட்டம்  பொருள்
Ukkumam உக்குமம்  பொருள்
Ukkural உக்குறள்  பொருள்
Ukkuthal உக்குதல்  பொருள்
Ukulele  பொருள்
UL உல்  பொருள்
Ul vendayam உள்வெண்டயம்  பொருள்
UL Yes உலாம்  பொருள்
Ulabbadu உளப்பாடு  பொருள்
Ulabbadu nature உளப்பாட்டுத்தன்மை  பொருள்
Uladhukadavu உலாத்துக்கதவு  பொருள்
Ulagabalar உலகபாலர்  பொருள்
Ulagakartha உலககர்த்தா  பொருள்
Ulagamalaivu உலகமலைவு  பொருள்
Ulagamalaiyamai உலகமலையாமை  பொருள்
Ulagamariyadai உலகமரியாதை  பொருள்
Ulagamatha உலகமாதா  பொருள்
Ulagamundon உலகமுண்டோன்  பொருள்
Ulaganadai உலகநடை  பொருள்
Ulaganam உலகஞானம்  பொருள்
Ulaganathan உலகநாதன்  பொருள்
Ulaganeethi உலகநீதி  பொருள்
Ulagangath sheet உலகங்காத்தாள்  பொருள்
Ulaganonbu உலகநோன்பு  பொருள்
Ulagappuraten உலகப்புரட்டன்  பொருள்
Ulagaprasi Doherty உலகப்பிரசித்தி  பொருள்
Ulagar உலகர்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   45 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)