LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

U  பொருள்
U-boat  பொருள்
U-bolt  பொருள்
U-sityeduc. University என்ற ஆங்கில சொல்லின் சுருக்கம்  பொருள்
U-tube  பொருள்
U-turn  பொருள்
U. கொ  பொருள்
U. Department of learning கொற்றுறை  பொருள்
Uazhkuthal ஊழ்குதல்  பொருள்
Ubabathagam உபபாதகம்  பொருள்
Ubaburanam உபபுராணம்  பொருள்
Ubaburanam 18 உபபுராணம் 18  பொருள்
Ubadadhu உபதாது  பொருள்
Ubadayavuru உபாதாயவுரு  பொருள்
Ubadesiyar உபதேசியார்  பொருள்
Ubadhanakaranam உபாதானகாரணம்  பொருள்
Ubagadai உபகதை  பொருள்
Ubagaragan உபகாரகன்  பொருள்
Ubagiragam உபகிரகம்  பொருள்
Ubagirudham உபகிருதம்  பொருள்
Ubagitham உபாகிதம்  பொருள்
Ubakamam உபகமம்  பொருள்
Ubakiramanikai உபகிரமணிகை  பொருள்
Ubakirudhan உபகிருதன்  பொருள்
Ubakiruthi உபகிருதி  பொருள்
Ubakkianam உபாக்கியானம்  பொருள்
Ubakullam உபகுல்லம்  பொருள்
Ubalakanam உபலக்கணம்  பொருள்
Ubalakshanam உபலட்சணம்  பொருள்
Ubalalanai உபலாலனை  பொருள்
Ubalalanam உபலாளனம்  பொருள்
Ubalam உபலம்  பொருள்
Ubalambam உபலம்பம்  பொருள்
Ubalambanam உபாலம்பனம்  பொருள்
Ubalebanam உபலேபனம்  பொருள்
Ubam உபம்  பொருள்
Ubamai உபமை  பொருள்
Ubamsu உபாம்சு  பொருள்
Ubanam உபானம்  பொருள்
Ubanavari உபானவரி  பொருள்
Ubanithi உபநிதி  பொருள்
Ubanitkramanam உபநிட்கிராமணம்  பொருள்
Ubaniyasam உபநியாசம்  பொருள்
Ubanthiyam உபாந்தியம்  பொருள்
Ubaragam உபராகம்  பொருள்
Ubarasan உபரசன்  பொருள்
Ubaratham உபரதம்  பொருள்
Ubarathi உபரதி  பொருள்
Ubarikai உபரிகை  பொருள்
Ubasabam உபசாபம்  பொருள்
Ubasagai உபசாகை  பொருள்
Ubasagai உபாசகை  பொருள்
Ubasam Doherty உபசத்தி  பொருள்
Ubasamanam உபசமனம்  பொருள்
Ubasamithal உபசமித்தல்  பொருள்
Ubasammaram உபசம்மாரம்  பொருள்
Ubasangam உபாசங்கம்  பொருள்
Ubasankaram உபசங்காரம்  பொருள்
Ubasantham உபசாந்தம்  பொருள்
Ubasanthi உபசந்தி  பொருள்
Ubasanthi உபசாந்தி  பொருள்
Ubasarabathiram உபசாரபத்திரம்  பொருள்
Ubasaragan உபசாரகன்  பொருள்
Ubasarakai உபசாரக்கை  பொருள்
Ubasaramkettal உபசாரம்கேட்டல்  பொருள்
Ubasaran உபசாரன்  பொருள்
Ubasaranai உபசரணை  பொருள்
Ubasaranj said உபசாரஞ் சொல்லுதல்  பொருள்
Ubasaravasanam உபசாரவசனம்  பொருள்
Ubasari உபசாரி  பொருள்
Ubasarigam உபசாரிகம்  பொருள்
Ubasarkam உபசர்க்கம்  பொருள்
Ubasayasariram உபசயசரீரம்  பொருள்
Ubaseevanam உபசீவனம்  பொருள்
Ubaseevithal உபசீவித்தல்  பொருள்
Ubasuruthi உபசுருதி  பொருள்
Ubatham உபத்தம்  பொருள்
Ubathanam உபத்தானம்  பொருள்
Ubathiruttan உபதிருட்டன்  பொருள்
Ubathiyayan உபாத்தியாயன்  பொருள்
Ubathiyayeni உபாத்தியாயினி  பொருள்
Ubavanam உபவனம்  பொருள்
Ubavasithal உபவசித்தல்  பொருள்
Ubayakavi உபயகவி  பொருள்
Ubayakulam உபயகுலம்  பொருள்
Ubayamatham உபயமாதம்  பொருள்
Ubayar உபயர்  பொருள்
Ubayarasi உபயராசி  பொருள்
Ubayartham உபயார்த்தம்  பொருள்
Ubayatham உபயாத்தம்  பொருள்
Ubayavethantham உபயவேதாந்தம்  பொருள்
Ubayavibudhi உபயவிபூதி  பொருள்
Ubayavosai உபயவோசை  பொருள்
Ubaye உபாயி  பொருள்
Uberous  பொருள்
Uberty  பொருள்
Ubetchithal உபேட்சித்தல்  பொருள்
Ubetsai உபேட்சை  பொருள்
Ubhaya உபயம்  பொருள்
Ubi infra  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   45 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)