LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Vanangamudiyon வணங்காமுடியோன்  பொருள்
Vanapalam வனபலம்  பொருள்
Vanapathiyam வானப்பத்தியம்  பொருள்
Vanaprathan வானப்பிரத்தன்  பொருள்
Vanapriyai வானப்பிரியை  பொருள்
Vanapriyam வனப்பிரியம்  பொருள்
Vanapuvannam வனப்புவண்ணம்  பொருள்
Vanar வணர்  பொருள்
Vanar வானர்  பொருள்
Vanaragathi வானரகதி  பொருள்
Vanarajan வனராசன்  பொருள்
Vanarakodiyan வானரக்கொடியோன்  பொருள்
Vanaramangai வானரமங்கை  பொருள்
Vanaranjani வனரஞ்சனி  பொருள்
Vanarapagai வானரப்பகை  பொருள்
Vanardhal வணர்தல்  பொருள்
Vanarugam வனருகம்  பொருள்
Vanasam வனசம்  பொருள்
Vanasamugam வனசமூகம்  பொருள்
Vanasan வனசன்  பொருள்
Vanasanthanam வனசந்தனம்  பொருள்
Vanasaram வனசரம்  பொருள்
Vanasarar வனசரர்  பொருள்
Vanasarithan வனசரிதன்  பொருள்
Vanasopanam வனசோபனம்  பொருள்
Vanasuram வனசுரம்  பொருள்
Vanasuvai வனச்சுவை  பொருள்
Vanatheepam வனதீபம்  பொருள்
Vanavalli வானவல்லி  பொருள்
Vanavan வனவன்  பொருள்
Vanavarmuthalvan வானவர்முதல்வன்  பொருள்
Vanavarmuthuvan வானவர்முதுவன்  பொருள்
Vanavaruraiyul வானவருறையுள்  பொருள்
Vanavasam வனவசம்  பொருள்
Vanavasi வனவாசி  பொருள்
Vanbadu வன்பாடு  பொருள்
Vanbagai வன்பகை  பொருள்
Vanbugazh வண்புகழ்  பொருள்
Vanbul வன்புல்  பொருள்
Vanbulam வன்புலம்  பொருள்
Vanbulam வான்புலம்  பொருள்
Vanburai வன்புறை  பொருள்
Vanburaiyedirazhidal வன்புறையெதிரழிதல்  பொருள்
Vanchippa வஞ்சிப்பா  பொருள்
Vanchithal வாஞ்சித்தல்  பொருள்
Vandal பொதுச் சொத்துக்குச்; செதம் விளைவிப்பவர்  பொருள்
Vandaladithal வண்டலடித்தல்  பொருள்
Vandalam வண்டலம்  பொருள்
Vandalam வண்டாலம்  பொருள்
Vandalavar வண்டலவர்  பொருள்
Vandalayam வண்டலாயம்  பொருள்
Vandalilaithal வண்டலிழைத்தல்  பொருள்
Vandalise நாசப்படுத்துதல்  பொருள்
Vandalism காலித்தனம்  பொருள்
Vandalize  பொருள்
Vandan வண்டன்  பொருள்
Vandanam வண்டானம்  பொருள்
Vandarpadugai வண்டற்படுகை  பொருள்
Vandarpavai வண்டற்பாவை  பொருள்
Vandathanam வண்டத்தனம்  பொருள்
Vandavalam வண்டவாளம்  பொருள்
Vandayam வண்டயம்  பொருள்
Vanderungudi வந்தேறுங்குடி  பொருள்
Vandhani வந்தனி  பொருள்
Vandhibadam வந்திபாடம்  பொருள்
Vandichatham வண்டிச்சத்தம்  பொருள்
Vandikattul வண்டிகட்டுதல்  பொருள்
Vandipparam வண்டிப்பாரம்  பொருள்
Vandraru வான்றரு  பொருள்
Vanduchilandhi வண்டுச்சிலந்தி  பொருள்
Vandukadi வண்டுகடி  பொருள்
Vandunamalar வண்டுணாமலர்  பொருள்
Vandunan வண்டுநாணான்  பொருள்
Vanduruvan வண்டுருவன்  பொருள்
Vandyke  பொருள்
Vanessa  பொருள்
Vang  பொருள்
Vangai வன்காய்  பொருள்
Vangan வங்கன்  பொருள்
Vangana Doherty வங்கணத்தி  பொருள்
Vanganalan வன்கணாளன்  பொருள்
Vanganam வங்கணம்  பொருள்
Vanganan வங்கணன்  பொருள்
Vanganeer வங்கநீர்  பொருள்
Vanganeeru வங்கநீறு  பொருள்
Vangapavai வங்கப்பாவை  பொருள்
Vangar வங்கர்  பொருள்
Vangaram வங்காரம்  பொருள்
Vangaram வன்காரம்  பொருள்
Vangasindhuram வங்கசிந்தூரம்  பொருள்
Vangazhi வான்கழி  பொருள்
Vangee  பொருள்
Vangisam வங்கிசம்  பொருள்
Vangizham வன்கிழம்  பொருள்
Vanguard இயக்கத் தலைவர்கள்  பொருள்
Vangul வங்கூழ்  பொருள்
Vani ஐவணி  பொருள்
Vani வனி  பொருள்
Vani வாணி  பொருள்
Vani v வாணிதி  பொருள்
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)