LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Vadivavuvamam வடிவவுவமம்  பொருள்
Vadivel வடிவேல்  பொருள்
Vadivezhu and வடிவெழுத்து  பொருள்
Vadpadai வாட்படை  பொருள்
Vadpataiyal வாட்படையாள்  பொருள்
Vadpore வாட்போர்  பொருள்
Vaduchol வடுச்சொல்  பொருள்
Vadugan வடுகன்  பொருள்
Vadugan together வடுகன்றாய்  பொருள்
Vadugi வடுகி  பொருள்
Vadugu வடுகு  பொருள்
Vadukachi வடுகச்சி  பொருள்
Vadukolluthal வடுக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Vadumangai வடுமாங்காய்  பொருள்
Vadun வாடூன்  பொருள்
Vaduthal வடுத்தல்  பொருள்
Vaduvakir வடுவகிர்  பொருள்
Vaduvari வடுவரி  பொருள்
Vagabond கேவலமானவன்  பொருள்
Vagabondage  பொருள்
Vagabondish  பொருள்
Vagabondism  பொருள்
Vagabondize  பொருள்
Vagachal வகச்சல்  பொருள்
Vagai வாகை  பொருள்
Vagaiarithal வகையறிதல்  பொருள்
Vagaichayanam ஐவகைச்சயனம்  பொருள்
Vagaichirupozhuthu ஐவகைச்சிறுபொழுது  பொருள்
Vagaimalai வகைமாலை  பொருள்
Vagaimalai வாகைமாலை  பொருள்
Vagaimeikutram ஐவகைமெய்க்குற்றம்  பொருள்
Vagaimosam வகைமோசம்  பொருள்
Vagainilaikochagam வகைநிலைக்கொச்சகம்  பொருள்
Vagaipannudal வகைபண்ணுதல்  பொருள்
Vagaisolludhal வகைசொல்லுதல்  பொருள்
Vagaisuthiram வகைச்சூத்திரம்  பொருள்
Vagaitharkizhamai ஐவகைத்தற்கிழமை  பொருள்
Vagaitherivu வகைதெரிவு  பொருள்
Vagaitheyvamani ஐவகைத்தெய்வமணி  பொருள்
Vagaithiraviyam ஐவகைத்திரவியம்  பொருள்
Vagaivaithal வகைவைத்தல்  பொருள்
Vagaivillan வாகைவில்லான்  பொருள்
Vagaivina ஐவகைவினா  பொருள்
Vagaiyar வகையார்  பொருள்
Vagaiyarudhal வகையறுதல்  பொருள்
Vagaiyaruthal வகையறுத்தல்  பொருள்
Vagaiyuli வகையுளி  பொருள்
Vagandam வகந்தம்  பொருள்
Vaganond ஊர்சுற்றி  பொருள்
Vagary  பொருள்
Vagathi வகதி  பொருள்
Vagayaravam வாகையரவம்  பொருள்
Vageesai வாகீசை  பொருள்
Vageesar வாகீசர்  பொருள்
Vageeswari வாகீசுவரி  பொருள்
Vageshan வாகீசன்  பொருள்
Vagina யோனிக்குழாய்  பொருள்
Vagina பெண்குறி  பொருள்
Vagina யோனி  பொருள்
Vagina [anat.] பென்ணுறுப்பு  பொருள்
Vaginaanat. பெண்ணுறுப்பு  பொருள்
Vaginal பெண்ணுறுப்பு  பொருள்
Vaginal  பொருள்
Vaginal delivery சுகப்பிரசவம்  பொருள்
Vaginal lingam யோனிலிங்கம்  பொருள்
Vaginant  பொருள்
Vaginate; vaginated  பொருள்
Vaginiyullavan வாகினியுள்ளவன்  பொருள்
Vagirangam வகிரங்கம்  பொருள்
Vagireduthal வகிரெடுத்தல்  பொருள்
Vagirendhiriyam வகிரேந்திரியம்  பொருள்
Vagiriyagam வகிரியாகம்  பொருள்
Vagiyam வாகியம்  பொருள்
Vagrancy  பொருள்
Vagrant நாடோடி  பொருள்
Vagrom  பொருள்
Vague தெளிவில்லாத  பொருள்
Vagueness நிச்சயமின்மை  பொருள்
Vagulam வகுளம்  பொருள்
Vagulaparanar வகுளாபரணர்  பொருள்
Vaguleyan வாகுலேயன்  பொருள்
Vaguli வகுலி  பொருள்
Vaguni வகுணி  பொருள்
Vagunjam வகுஞ்சம்  பொருள்
Vaguram வாகுரம்  பொருள்
Vagus nerve சஞ்சாரி நரம்பு  பொருள்
Vaguthiram வகுத்திரம்  பொருள்
Vaguvalayam வாகுவலயம்  பொருள்
Vahaimudaladukalanga வகைமுதலடுக்கலங்காரம்  பொருள்
Vahini வாகினி  பொருள்
Vahirthal வகிர்தல்  பொருள்
Vaibaruthal வாய்பாறுதல்  பொருள்
Vaibasudhal வாய்பேசுதல்  பொருள்
Vaibhoagam Sila வைபோகம்  பொருள்
Vaibinardal வாய்பினற்றுதல்  பொருள்
Vaibitharudhal வாய்பிதற்றுதல்  பொருள்
Vaiboki வைபோகி  பொருள்
Vaibokkudal வாய்போக்குதல்  பொருள்
Vaibudhaithal வாய்புதைத்தல்  பொருள்
Vaibularthal வாய்புலற்றுதல்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)