LOGO
உலகத் தமிழர் நிகழ்வுகள் (UPCOMING TAMIL EVENTS)
நவில்தொறும் நூல்நயம் நவில்தொறும் நூல்நயம்
Event Location: online
Address: online, chennai, Tamil nadu, - 600001
Date and time: 19/7/2024 06.30pm to 07.45pm
நூற்றாண்டு விழா அழைப்பிதழ் நூற்றாண்டு விழா அழைப்பிதழ்
Event Location: வள்ளுவர் குருகுலம் மேல்நிலைப்பள்ளி,
Address: மேற்கு தாம்பரம், சென்னை, Tamil nadu, - 600045
Date and time: 20/7/2024 05.00pm
சங்க இலக்கிய இசைப் பயிற்சி, சிலப்பதிகாரம் - புறநானூறு - மணிமேகலை சங்க இலக்கிய இசைப் பயிற்சி, சிலப்பதிகாரம் - புறநானூறு - மணிமேகலை
Event Location: In-Person and Online
Address: 809 Blue Sky Lane, Flower mound, Texas, - 75028
Date and time: 22/7/2024 Kids : 7pm CST / 8pm EST / 5pm PST
கோடைக்கால பயிற்சி முகாம் கோடைக்கால பயிற்சி முகாம்
Event Location: online
Address: online, Chennai, Tamil nadu, - 600008
Date and time: 26/7/2024 08.00am
ஈரோடு புத்தகத் திருவிழா - 2024 ஈரோடு புத்தகத் திருவிழா - 2024
Event Location: சிக்கய்யநாயக்கர் கல்லூரி மைதானம்
Address: ஈரோடு, Tamil nadu, - 638001
Date and time: 2/8/2024 11.00am to 09.30pm
மேலும்.. 

தமிழ் காலண்டர்

Ads Banner

வரும் சிறப்பு நாட்கள்

வரலாற்றில் இன்று- [19 ஜூலை 2024]

ஆங்கிலோ எகிப்திய சூடான் அமைக்கப்பட்டது-1899
அமெரிக்காவிற்கும் இங்கிலாந்திற்கும் இடையே முதலாவது வானொலி ஒலிபரப்பு ஆரம்பமாயிற்று-1903
கிழக்கிந்திய கம்பெனி, ஏமனின் ஏடென் நகரை கைப்பற்றியது-1839
மேலும்..