LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  வாஞ்சிநாதன்
English  Vaanjinathan
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  V

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Vaakeeshan   வாகீசன்    பொருள்
 Vaalmeeki   வால்மீகி    பொருள்
 Vaaman   வாமணன்    பொருள்
 Vaanjinathan   வாஞ்சிநாதன்    பொருள்
 Vadivel   வடிவேல்    பொருள்
 Vaengai   வேங்கை    பொருள்
 Vaenu   வேணு    பொருள்
 Vaettiyarasan   வெற்றியரசன்    பொருள்
 Vaheeshan   வாகீசன்    பொருள்
 Vaidhyanathan   வைத்தியநாதன்    பொருள்
 Vaikaichelvan   வைகைச்செல்வன்    பொருள்
 Vaikaimaaran   வைகைமாறன்    பொருள்
 Vairamuthu   வைரமுத்து    பொருள்
 Vairavan   வைரவன்    பொருள்
 Vaithiyalingam   கனகசபை    பொருள்
 Vaithiyanathan   சிவக்கொழுந்து    பொருள்
 Vaiyapuri   வையாபுரி    பொருள்
 Valavan   வளவன்    பொருள்
 Valavan   வளவன்    பொருள்
 Vali   வாலி    பொருள்
 Vallath   பாபு    பொருள்
 Vallavan   வல்லவன்    பொருள்
 Valli   வள்ளி    பொருள்
 Valluvan   வள்ளுவன்    பொருள்
 Valluvan   வள்ளுவன்    பொருள்
 Valmiki   வால்மீகி    பொருள்
 Vaman   வாமன்    பொருள்
 Van   வான்    பொருள்
 Vanchinathan   வாஞ்சிநாதன்    பொருள்
 Vanjiyinpan   வஞ்சியின்பன்    பொருள்
 Vannan   வண்ணன்    பொருள்
 Varadhan   வரதன்    பொருள்
 Varathan   வரதன்    பொருள்
 Varin   வரன்    பொருள்
 Varnan   வரன்    பொருள்
 Varuna   வருணன்    பொருள்
 Varunan   வருணன்    பொருள்
 Vasan   வாசன்    பொருள்
 Vasanthakumar   மணாளன்    பொருள்
 Vasanthan   வசந்தன்    பொருள்
 Vasanthan   வசந்தன்    பொருள்
 Vasava   வாசவன்    பொருள்
 Vasavan   வாசவன்    பொருள்
 Vasu   வாசு    பொருள்
 Vasudevan   வாசுதேவன்    பொருள்
 Vasuthevan   வாசுதேவன்    பொருள்
 Vedha   வேதா    பொருள்
 Veeramani   வீரமணி    பொருள்
 Veeran   வீரன்    பொருள்
 Veerappan   வீரப்பன்    பொருள்