LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  ஆழிநங்கை
English  Aazhinangai
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  A

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  ஆடலரசி  Aadalarasi
  ஆடற்செல்வி  Aadarselvi
  ஆடவல்லாள்  Aadavallal
  ஆம்பல்  Aampal
  ஆனந்தி  Aananthy
  ஆறெழில்  Aaraezhil
  ஆரணி  Aarani
  ஆரதி  Aarathi
  ஆறுமுகத்தாய்  Aarumugathai
  ஆறுமுகவல்லி  Aarumugavalli
  ஆசைச்செல்வி  Aasaichelvi
  ஆதிமகள்  Aathimahal
  ஆதிமறை  Aathimarai
  ஆதிமொழி  Aathimozhi
  ஆதியரசி  Aathiyarasi
  ஆவணி  Aavani
  ஆயகலை  Aayakallai
  ஆழிச்செல்வி  Aazhichelvi
  ஆழிக்குமரி  Aazhikumari
  ஆழிமணி  Aazhimanni
  ஆழிமதி  Aazhimathi
  ஆழிநங்கை  Aazhinangai
  ஆழியரசி  Aazhiyarasi
  அபிராமி  Abiramy
  ஆடலம்மை  Adalammai
  ஆடலமுதம்  Adalamutham
  ஆடலன்பு  Adalanbu
  ஆடலன்னை  Adalannai
  ஆடலறிவு  Adalarivu
  ஆடலழகி  Adalazhagi
  ஆடலழகு  Adalazhagu
  ஆடலினியாள்  Adaliniyal
  ஆடலிறைவி  Adaliraivi
  ஆடலோவியம்  Adaloviyam
  ஆடல்வடிவு  Adalvadivu
  ஆடல்வல்லி  Adalvalli
  ஆடல்வாணி  Adalvani
  ஆடன்மகள்  Adanmakal
  ஆடன்மணி  Adanmani
  ஆடன்மயில்  Adanmayil
  ஆடன்முத்து  Adanmutthu
  ஆடற்பாவை  Adarpavai
  ஆதிரைநாச்சி  Adhirainachi
  ஆதிரைநங்கை  Adhirainangai
  ஆதிரைச்செல்வி  Adhiraiselvi
  ஆதியாள்  Adhiyal
  ஆத்திக்கிளி  Adhthikkili
  ஆத்திக்கோதை  Adhthikkothai
  ஆத்திக்குயில்  Adhthikkuyil
  ஆத்திமகள்  Adhthimakal