LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  ஐம்முகன்
English  Aimmukan
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  A

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Adaivarkkamudhan   அடைவார்க்கமுதன்    பொருள்
 Adaivorkkiniyan   அடைவோர்க்கினியன்    பொருள்
 Adalarasan   ஆடலரசன்    பொருள்
 Adalazagan   ஆடலழகன்    பொருள்
 Adalerran   அடலேற்றன்    பொருள்
 Adalvallan   ஆடல்வல்லான்    பொருள்
 Adalvidaippagan   அடல்விடைப்பாகன்    பொருள்
 Adalvidaiyan   அடல்விடையான்    பொருள்
 Adangakkolvan   அடங்கக்கொள்வான்    பொருள்
 Adarchadaiyan   அடர்ச்சடையன்    பொருள்
 Adarko   ஆடற்கோ    பொருள்
 Adhaladaiyan   அதலாடையன்    பொருள்
 Adhi   ஆதி    பொருள்
 Adhibagavan   ஆதிபகவன்    பொருள்
 Adhipuranan   ஆதிபுராணன்    பொருள்
 Adhiraiyan   ஆதிரையன்    பொருள்
 Adhirthudiyan   அதிர்துடியன்    பொருள்
 Adhirunkazalon   அதிருங்கழலோன்    பொருள்
 Adhiyannal   ஆதியண்ணல்    பொருள்
 Adikal   அடிகள்    பொருள்
 Adiyarkkiniyan   அடியார்க்கினியான்    பொருள்
 Adiyarkkunallan   அடியார்க்குநல்லான்    பொருள்
 Adumnathan   ஆடும்நாதன்    பொருள்
 Agamabodhan   ஆகமபோதன்    பொருள்
 Agamamanon   ஆகமமானோன்    பொருள்
 Agamanathan   ஆகமநாதன்    பொருள்
 Aimmukan   ஐம்முகன்    பொருள்
 Aindhadi   ஐந்தாடி    பொருள்
 Aindhukandhan   ஐந்துகந்தான்    பொருள்
 Ainniraththannal   ஐந்நிறத்தண்ணல்    பொருள்
 Ainthalaiyaravan   *ஐந்தலையரவன்    பொருள்
 Ainthozilon   ஐந்தொழிலோன்    பொருள்
 Aivannan   ஐவண்ணன்    பொருள்
 Aiyamerpan   ஐயமேற்பான்    பொருள்
 Aiyan   ஐயன்    பொருள்
 Aiyar   ஐயர்    பொருள்
 Aiyaranindhan   ஐயாறணிந்தான்    பொருள்
 Aiyarrannal   ஐயாற்றண்ணல்    பொருள்
 Aiyarrarasu   ஐயாற்றரசு    பொருள்
 Akandan   அகண்டன்    பொருள்
 Akilankadandhan   அகிலங்கடந்தான்    பொருள்
 Alagaiyanrozan   அளகையன்றோழன்    பொருள்
 Alakantan   ஆலகண்டன்    பொருள்
 Alalamundan   ஆலாலமுண்டான்    பொருள்
 Alamarchelvan   ஆலமர்செல்வன்    பொருள்
 Alamardhevan   ஆலமர்தேன்    பொருள்
 Alamarpiran   ஆலமர்பிரான்    பொருள்
 Alamidarran   ஆலமிடற்றான்    பொருள்
 Alamundan   ஆலமுண்டான்    பொருள்
 Alan   ஆலன்    பொருள்