LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  ஈகையாள்
English  Eegaiyaal
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  E

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  ஏழிசைச்செல்வி  Eaellisaichelvi
  ஏழிசைக்கலை  Eaellisaikallai
  ஏழிசைக்கொடி  Eaellisaikodi
  ஏழிசைக்குமரி  Eaellisaikumari
  ஏழிசைநாயகி  Eaellisainayagi
  ஏந்திழை  Eaenthillai
  ஏந்திசை  Eaenthisai
  ஈகைச்செல்வி  Eegaichelvi
  ஈகைவிரும்பி  Eegaivirumpi
  ஈகையாள்  Eegaiyaal
  ஈகையரசி  Eegaiyarasi
  ஈகவரசி  Eegavarasi
  ஈழச்சிறுத்தை  Eelacheruththai
  ஈழக்கிளி  Eelakilli
  ஈழக்கொடி  Eelakodi
  ஈழக்கோமகள்  Eelakoomahal
  ஈழக்குமரி  Eelakumari
  ஈழமகள்  Eelamahal
  ஈழமங்கை  Eelamangai
  ஈழமுல்லை  Eelamullai
  ஈழநிலவு  Eelanillavu
  ஈழத்தமிழ்  Eelathamil
  ஈழத்தென்றல்  Eelathendral
  ஈழத்திருமகள்  Eelathirumahal
  ஈழவரசி  Eelavarasi
  ஈழவொளி  Eelavolli
  ஈர்ப்பரசி  Eerparasi
  ஈதலரசி  Eethalasi
  ஈழஎழில்  Eezhaezhil
  ஈழமின்னல்  Eezhaminnal
  ஈழநிதி  Eezhanithi
  ஈழச்செல்வி  Eezhaselvi
  ஈழத்தரசி  Eezhatharasi
  ஈழவாணி  Eezhavani
  எயினி  Ehyini
  ஈகச்சிட்டு  Ekachittu
  ஈகைச்சிலம்பு  Ekaichilambu
  ஈகைச்சிட்டு  Ekaichittu
  ஈகைக்கலம்  Ekaikkalam
  ஈகைக்கனி  Ekaikkani
  ஈகைக்குயில்  Ekaikkuyil
  ஈகைமேழி  Ekaimezhi
  ஈகைநாச்சி  Ekainachi
  ஈகைநகை  Ekainakai
  ஈகைநல்லாள்  Ekainallal
  ஈகைநங்கை  Ekainangai
  ஈகைநன்னி  Ekainanni
  ஈகைநெஞ்சள்  Ekainenjal
  ஈகைநெறி  Ekaineri
  ஈகைநேரியள்  Ekaineriyal