LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  எண்ணத்துனையிறை
English  Ennaththunaiyirai
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  E

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Edakanathan   ஏடகநாதன்    பொருள்
 Eduththapadham   எடுத்தபாதம்    பொருள்
 Ekamban   ஏகம்பன்    பொருள்
 Ekapathar   ஏகபாதர்    பொருள்
 Eliyasivam   எளியசிவம்    பொருள்
 Ellaiyiladhan   எல்லையிலாதான்    பொருள்
 Ellamunarndhon   எல்லாமுணர்ந்தோன்    பொருள்
 Ellorkkumiisan   எல்லோர்க்குமீசன்    பொருள்
 Emperuman   எம்பெருமான்    பொருள்
 Enakkomban   ஏனக்கொம்பன்    பொருள்
 Enanganan   ஏனங்காணான்    பொருள்
 Enaththeyiran   ஏனத்தெயிறான்    பொருள்
 Enavenmaruppan   ஏனவெண்மருப்பன்    பொருள்
 Engunan   எண்குணன்    பொருள்
 Enmalarchudi   எண்மலர்சூடி    பொருள்
 Ennaththunaiyirai   எண்ணத்துனையிறை    பொருள்
 Ennattavarkkumirai   எந்நாட்டவர்க்குமிறை    பொருள்
 Ennuraivan   எண்ணுறைவன்    பொருள்
 Ennuyir   என்னுயிர்    பொருள்
 Enrumezilan   என்றுமெழிலான்    பொருள்
 Enthai   எந்தை    பொருள்
 Enthay   எந்தாய்    பொருள்
 EnTholar   எண்தோளர்    பொருள்
 Entolan   எண்டோளன்    பொருள்
 Entolavan   எண்டோளவன்    பொருள்
 Entoloruvan   எண்டோளொருவன்    பொருள்
 Eramarkodiyan   ஏறமர்கொடியன்    பொருள்
 Ereri   ஏறெறி    பொருள்
 Eripolmeni   எரிபோல்மேனி    பொருள்
 Eriyadi   எரியாடி    பொருள்
 Eriyendhi   எரியேந்தி    பொருள்
 Erran   ஏற்றன்    பொருள்
 Erudaiiisan   ஏறுடைஈசன்    பொருள்
 Erudaiyan   ஏறுடையான்    பொருள்
 Erudheri   எருதேறி    பொருள்
 Erudhurvan   எருதூர்வான்    பொருள்
 Erumbiisan   எரும்பீசன்    பொருள்
 Erurkodiyon   ஏறூர்கொடியோன்    பொருள்
 Eruyarththan   ஏறுயர்த்தான்    பொருள்
 Eyilattan   எயிலட்டான்    பொருள்
 Eyilmunreriththan   எயில்மூன்றெரித்தான்    பொருள்
 Ezhaipagaththan   ஏழைபாகத்தான்    பொருள்
 Ezukadhirmeni   எழுகதிமேனி    பொருள்
 Ezulakali   ஏழுலகாளி    பொருள்
 EzuththariNathan   எழுத்தறிநாதன்    பொருள்