LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  கடம்புமலை
English  Kadampumalai
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  k

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  காஞ்சனா  Kaanjana
  கடலம்மை  Kadalammai
  கடலமுதம்  Kadalamutham
  கடலணங்கு  Kadalanangu
  கடலணி  Kadalani
  கடலன்னை  Kadalannai
  கடலரண்  Kadalaran
  கடல் அரசி  Kadalarasi
  கடலரசி  Kadalarasi
  கடலாயி  Kadalayi
  கடல் அழகி  Kadalazhagi
  கடலழகி  Kadalazhagi
  கடலெழிலி  Kadalezhili
  கடல்மங்கை  Kadalmangai
  கடல்நாச்சி  Kadalnachi
  கடலூராள்  Kadalural
  கடல்வல்லி  Kadalvalli
  கடல்வாணி  Kadalvani
  கடல்விழி  Kadalvizhi
  கடம்பமலை  Kadampamalai
  கடம்பமாலை  Kadampamalai
  கடம்பமலர்  Kadampamalar
  கடம்பமயில்  Kadampamayil
  கடம்பம்மை  Kadampammai
  கடம்பமுதம்  Kadampamutham
  கடம்பணி  Kadampani
  கடம்பன்னை  Kadampannai
  கடம்பரண்  Kadamparan
  கடம்பரசி  Kadamparasi
  கடம்பவாணி  Kadampavani
  கடம்பழகி  Kadampazhagi
  கடம்பி  Kadampi
  கடம்புமலை  Kadampumalai
  கடம்புமாலை  Kadampumalai
  கடம்புமலர்  Kadampumalar
  கடம்புமணி  Kadampumani
  கடம்புமயில்  Kadampumayil
  கடம்புச்செல்வி  Kadampuselvi
  கடனங்கை  Kadanangai
  கடனிலா  Kadanila
  கடன்மணி  Kadanmani
  கடன்முத்து  Kadanmutthu
  கடற்கனி  Kadarkani
  கடற்கண்ணி  Kadarkanni
  கடற்பாவை  Kadarpavai
  கடற்செல்வி  Kadarselvi
  கடற்சிட்டு  Kadarsittu
  காடுகிழாள்  Kadukizhal
  கைக்கலம்  Kaikkalam
  கைக்கணை  Kaikkanai