LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  குணக்கொழுந்து
English  Gunakkozhundhu
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  g

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  காந்திமதி  Gandhimathi
  கங்கா  Ganga
  காயத்ரி  Gayathiri
  கீர்த்தனா  Geerhana
  கீதா  Geetha
  ஞாலம்  Gnalam
  ஞானக்கொடி  Gnanakodi
  ஞானம்  Gnanam
  ஞானமலர்  Gnanamalar
  ஞானமணி  Gnanamani
  ஞானமுகில்  Gnanamukil
  ஞானப்பழம்  Gnanapazham
  ஞானப்பூ  Gnanapoo
  ஞானச்செல்வி  Gnanaselvi
  ஞானவடிவு  Gnanavadivu
  ஞானவல்லி  Gnanavalli
  கௌரி  Gowri
  கௌதமி  Gowthami
  குணச்சிட்டு  Gunachittu
  குணக்கடல்  Gunakkadal
  குணக்கோமகள்  Gunakkomakal
  குணக்கொம்பு  Gunakkombu
  குணக்கொன்றை  Gunakkonrai
  குணக்கோதை  Gunakkothai
  குணக்கொழுந்து  Gunakkozhundhu
  குணக்குமரி  Gunakkumari
  குணக்குன்று  Gunakkunru
  குணக்குட்டி  Gunakkutti
  குணக்குயில்  Gunakkuyil
  குணமடந்தை  Gunamadandhai
  குணமகள்  Gunamakal
  குணமலர்  Gunamalar
  குணமல்லிகை  Gunamallikai
  குணமாமலை  Gunamamalai
  குணமாமணி  Gunamamani
  குணமாமதி  Gunamamathi
  குணமாமயில்  Gunamamayil
  குணமான்  Gunaman
  குணமங்கை  Gunamangai
  குணமயில்  Gunamayil
  குணமொழி  Gunamozhi
  குணநகை  Gunanakai
  குணநங்கை  Gunanangai
  குணநிலா  Gunanila
  குணநிலவு  Gunanilavu
  குணப்பரிதி  Gunapparithi
  குணப்பொன்  Gunappon
  குணப்பொறை  Gunapporai
  குணப்பொழில்  Gunappozhil
  குணப்பூவை  Gunappuvai