LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  கண்டிக்கழுத்தன்
English  Kandikkazuththan
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  K

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Kadaimudinathan   கடைமுடிநாதன்    பொருள்
 Kadalvidamundan   கடல்விடமுண்டான்    பொருள்
 KadambaVanaththirai   கடம்பவனத்திறை    பொருள்
 Kadavul   கடவுள்    பொருள்
 Kadhirkkannan   கதிர்க்கண்ணன்    பொருள்
 KadhirNayanan   கதிர்நயனன்    பொருள்
 Kaichchinanathan   கைச்சினநாதன்    பொருள்
 Kalabayiravan   காலபயிரவன்    பொருள்
 Kalai   காளை    பொருள்
 Kalaikan   களைகண்    பொருள்
 Kalaippozudhannan   காலைப்பொழுதன்னன்    பொருள்
 Kalaiyan   கலையான்    பொருள்
 Kalaiyappan   காளையப்பன்    பொருள்
 Kalakalan   காலகாலன்    பொருள்
 Kalakandan   காளகண்டன்    பொருள்
 Kalarmulainathan   களர்முளைநாதன்    பொருள்
 Kalirrurivaipporvaiyan   களிற்றுரிவைப்போர்வையான்    பொருள்
 Kalirruriyan   களிற்றுரியன்    பொருள்
 Kallalnizalan   கல்லால்நிழலான்    பொருள்
 Kalvan   கள்வன்    பொருள்
 Kamakopan   காமகோபன்    பொருள்
 Kamalapathan   கமலபாதன்    பொருள்
 Kamarkayndhan   காமற்காய்ந்தான்    பொருள்
 Kanaladi   கனலாடி    பொருள்
 Kanalarchadaiyan   கனலார்ச்சடையன்    பொருள்
 Kanalendhi   கனலேந்தி    பொருள்
 Kanalmeni   கனல்மேனி    பொருள்
 Kanalviziyan   கனல்விழியன்    பொருள்
 Kananathan   கணநாதன்    பொருள்
 Kanarchadaiyan   கனற்ச்சடையன்    பொருள்
 Kanchumandhanerriyan   கண்சுமந்தநெற்றியன்    பொருள்
 Kandan   கண்டன்    பொருள்
 Kandikaiyan   கண்டிகையன்    பொருள்
 Kandikkazuththan   கண்டிக்கழுத்தன்    பொருள்
 Kandthanarthathai   கந்தனார்தாதை    பொருள்
 Kangkalar   கங்காளர்    பொருள்
 Kangkanayakan   கங்காநாயகன்    பொருள்
 Kani   கனி    பொருள்
 Kanichchivanavan   கணிச்சிவாணவன்    பொருள்
 Kanmalarkondan   கண்மலர்கொண்டான்    பொருள்
 Kanna   கண்ணா    பொருள்
 Kannalan   கண்ணாளன்    பொருள்
 Kannayiranathan   கண்ணாயிரநாதன்    பொருள்
 Kannazalan   கண்ணழலான்    பொருள்
 Kannudhal   கண்ணுதல்    பொருள்
 Kannudhalan   கண்ணுதலான்    பொருள்
 Kantankaraiyan   கண்டங்கறையன்    பொருள்
 Kantankaruththan   கண்டங்கருத்தான்    பொருள்
 Kapalakkuththan   காபாலக்கூத்தன்    பொருள்
 Kapali   கபாலி    பொருள்