LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  மாசாத்தான்
English  Masathan
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  M

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  மா  Ma
  மாடலன்  Madalan
  மாடப்பன்  Madappan
  மகிழ்வரசு  Magilavarasu
  மகிழ்முத்து  Magilmuthu
  மகிழ்நன்  Magilnan
  மகிழ்வாணன்  Magilvanan
  மகிழ்வண்ணன்  Magilvannan
  மகிழ்வியன்  Magizhnan
  மைந்தன்  Maindhan
  மைவளத்தன்  Maivalatthan
  மைவண்ணன்  Maivannan
  மையழகன்  Maiyazhagan
  மையழகு  Maiyazhagu
  மையெழிலன்  Maiyezhilan
  மையெழிலோன்  Maiyezhilon
  மையுருவன்  Maiyuruvan
  மகிளொலி  Makiloli
  மகிழையன்  Makizhaiyan
  மகிழன்பன்  Makizhanban
  மகிழண்ணல்  Makizhannal
  மகிழப்பன்  Makizhappan
  மகிழரசன்  Makizharasan
  மகிழரசு  Makizharasu
  மகிழருவி  Makizharuvi
  மகிழ்ச்சியன்  Makizhchiyan
  மகிழ்கோ  Makizhko
  மகிழ்மணி  Makizhmani
  மகிழ்மாறன்  Makizhmaran
  மகிழ்மதி  Makizhmathi
  மகிழ்நாடன்  Makizhnadan
  மகிழ்நம்பி  Makizhnambi
  மகிழ்நெஞ்சன்  Makizhnenjan
  மகிழ்நிலவன்  Makizhnilavan
  மகிழூரன்  Makizhuran
  மகிழ்வழகன்  Makizhvazhagan
  மாக்கடல்  Makkadal
  மாக்கதிர்  Makkathir
  மாக்கோதை  Makkothai
  மலைக்கோ  Malaikko
  மலைக்கோமான்  Malaikkoman
  மலைக்கோன்  Malaikkon
  மலைக்கோவன்  Malaikkovan
  மலைக்குமரன்  Malaikkumaran
  மலைக்குரிசில்  Malaikkurisil
  மலைமணி  Malaimani
  மாலைமணி  Malaimani
  மலைமன்னன்  Malaimannan
  மாலைமார்பன்  Malaimarpan
  மாலைமதியன்  Malaimathiyan