LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  முதுகுன்றீசன்
English  Mudhukunriisan
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  M

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Machilamani   மாசிலாமணி    பொருள்
 Madandhaipagan   மடந்தைபாகன்    பொருள்
 Madavalbagan   மடவாள்பாகன்    பொருள்
 Madha   மாதா    பொருள்
 Madhavan   மாதவன்    பொருள்
 Madhevan   மாதேவன்    பொருள்
 Madhimuththan   மதிமுத்தன்    பொருள்
 Madhinayanan   மதிநயனன்    பொருள்
 MadhirukkumPadhiyan   மாதிருக்கும்பாதியன்    பொருள்
 Madhivanan   மதிவாணன்    பொருள்
 Madhivannan   மதிவண்ணன்    பொருள்
 Madhiviziyan   மதிவிழியன்    பொருள்
 Madhorubagan   மாதொருபாகன்    பொருள்
 Madhupadhiyan   மாதுபாதியன்    பொருள்
 Maikolcheyyan   மைகொள்செய்யன்    பொருள்
 Mainthan   மைந்தன்    பொருள்
 Maiyanimidaron   மையணிமிடறோன்    பொருள்
 Maiyarkantan   மையார்கண்டன்    பொருள்
 MakayanUdhirankondan   மாகாயன்உதிரங்கொண்டான்    பொருள்
 Malaimadhiyan   மாலைமதியன்    பொருள்
 MalaimakalKozhunan   மலைமகள்கொழுநன்    பொருள்
 Malaivalaiththan   மலைவளைத்தான்    பொருள்
 Malaiyalbagan   மலையாள்பாகன்    பொருள்
 Malamili   மலமிலி    பொருள்
 Malarchchadaiyan   மலர்ச்சடையன்    பொருள்
 Malorubagan   மாலொருபாகன்    பொருள்
 Malvanangiisan   மால்வணங்கீசன்    பொருள்
 Malvidaiyan   மால்விடையன்    பொருள்
 Maman   மாமன்    பொருள்
 Mamani   மாமணி    பொருள்
 Mami   மாமி    பொருள்
 Man   மன்    பொருள்
 Manakkuzagan   மணக்குழகன்    பொருள்
 Manalan   மணாளன்    பொருள்
 Manaththakaththan   மனத்தகத்தான்    பொருள்
 Manaththunainathan   மனத்துணைநாதன்    பொருள்
 Manavachakamkadandhar   மனவாசகம்கடந்தவர்    பொருள்
 Manavalan   மணவாளன்    பொருள்
 Manavazagan   மணவழகன்    பொருள்
 Manavezilan   மணவெழிலான்    பொருள்
 Manchumandhan   மண்சுமந்தான்    பொருள்
 Mandharachchilaiyan   மந்தரச்சிலையன்    பொருள்
 Mandhiram   மந்திரம்    பொருள்
 Mandhiran   மந்திரன்    பொருள்
 Manendhi   மானேந்தி    பொருள்
 Mangaibagan   மங்கைபாகன்    பொருள்
 Mangaimanalan   மங்கைமணாளன்    பொருள்
 Mangaipangkan   மங்கைபங்கன்    பொருள்
 Mani   மணி    பொருள்
 Manidan   மானிடன்    பொருள்