LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  நுண்ணிடைகூறன்
English  Nunnidaikuran
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  N

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Nadan   நடன்    பொருள்
 Nadhichadaiyan   நதிச்சடையன்    பொருள்
 Nadhichudi   நதிசூடி    பொருள்
 Nadhiyarchadaiyan   நதியார்ச்சடையன்    பொருள்
 Nadhiyurchadaiyan   நதியூர்ச்சடையன்    பொருள்
 Naduthariyappan   நடுத்தறியப்பன்    பொருள்
 Naguthalaiyan   நகுதலையன்    பொருள்
 Nakkan   நக்கன்    பொருள்
 Nallan   நல்லான்    பொருள்
 Nallasivam   நல்லசிவம்    பொருள்
 Nalliruladi   நள்ளிருளாடி    பொருள்
 Namban   நம்பன்    பொருள்
 Nambi   நம்பி    பொருள்
 Nanban   நண்பன்    பொருள்
 Nandhi   நந்தி    பொருள்
 Nandhiyar   நந்தியார்    பொருள்
 Nanychamudhon   நஞ்சமுதோன்    பொருள்
 Nanychanikantan   நஞ்சணிகண்டன்    பொருள்
 Nanycharththon   நஞ்சார்த்தோன்    பொருள்
 Nanychundon   நஞ்சுண்டோன்    பொருள்
 Nanychunkantan   நஞ்சுண்கண்டன்    பொருள்
 Nanychunkarunaiyan   நஞ்சுண்கருணையன்    பொருள்
 Nanychunnamudhan   நஞ்சுண்ணமுதன்    பொருள்
 Nanychunporai   நஞ்சுண்பொறை    பொருள்
 Narchadaiyan   நற்ச்சடையன்    பொருள்
 Naripagan   நாரிபாகன்    பொருள்
 Narravan   நற்றவன்    பொருள்
 Narrunai   நற்றுணை    பொருள்
 Narrunainathan   நற்றுணைநாதன்    பொருள்
 Nasaiyili   நசையிலி    பொருள்
 Nathan   நாதன்    பொருள்
 Nathi   நாதி    பொருள்
 Nattamadi   நட்டமாடி    பொருள்
 Nattamunron   நாட்டமூன்றோன்    பொருள்
 Nattan   நட்டன்    பொருள்
 Nattavan   நட்டவன்    பொருள்
 Navalan   நாவலன்    பொருள்
 Navalechcharan   நாவலேச்சரன்    பொருள்
 NayadiYar   நாயாடியார்    பொருள்
 Nayan   நயன்    பொருள்
 Nayanachchudaron   நயனச்சுடரோன்    பொருள்
 Nayanamunran   நயனமூன்றன்    பொருள்
 Nayananudhalon   நயனநுதலோன்    பொருள்
 Nayanar   நாயனார்    பொருள்
 Nayanaththazalon   நயனத்தழலோன்    பொருள்
 Nedunychadaiyan   நெடுஞ்சடையன்    பொருள்
 Nellivananathan   நெல்லிவனநாதன்    பொருள்
 Neri   நெறி    பொருள்
 Nerikattunayakan   நெறிகாட்டுநாயகன்    பொருள்
 Nerrichchudaron   நெற்றிச்சுடரோன்    பொருள்