LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  பெம்மான்
English  Pemman
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  P

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Pakavan   பகவன்    பொருள்
 Palvannan   பால்வண்ணன்    பொருள்
 Pambaraiyan   பாம்பரையன்    பொருள்
 Panban   பண்பன்    பொருள்
 Pandaram   பண்டாரம்    பொருள்
 Panimalaiyan   பனிமலையன்    பொருள்
 Paraman   பரமன்    பொருள்
 Paramparan   பரம்பரன்    பொருள்
 Paranjchothi   பரஞ்சோதி    பொருள்
 Parasupani   பரசுபாணி    பொருள்
 Paridhiyappan   பரிதியப்பன்    பொருள்
 Parrarran   பற்றற்றான்    பொருள்
 Pasumpon   பசும்பொன்    பொருள்
 Pasupathi   பசுபதி    பொருள்
 Pemman   பெம்மான்    பொருள்
 Peralan   பேராளன்    பொருள்
 Perambalavanan   பேரம்பலவாணன்    பொருள்
 Perarulalan   பேரருளாளன்    பொருள்
 Perinban   பேரின்பன்    பொருள்
 PeriyaPeruman   பெரியபெருமான்    பொருள்
 Periyavan   பெரியவன்    பொருள்
 Peroli   பேரொளி    பொருள்
 Peruman   பெருமான்    பொருள்
 Perundhevan   பெருந்தேவன்    பொருள்
 Perunthakai   பெருந்தகை    பொருள்
 Perunthunai   பெருந்துணை    பொருள்
 Pichchaiththevan   பிச்சைத்தேவன்    பொருள்
 Pinjgnakan   பிஞ்ஞகன்    பொருள்
 Piraichudan   பிறைசூடன்    பொருள்
 Piraichudi   பிறைசூடி    பொருள்
 Piraiyalan   பிறையாளன்    பொருள்
 Piran   பிரான்    பொருள்
 Piththan   பித்தன்    பொருள்
 Pogam   போகம்    பொருள்
 Pon   பொன்    பொருள்
 Ponnambalam   பொன்னம்பலம்    பொருள்
 Ponnan   பொன்னன்    பொருள்
 Pugaz   புகழ்    பொருள்
 Pugazoli   புகழொளி    பொருள்
 Pungkavan   புங்கவன்    பொருள்
 Punidhan   புனிதன்    பொருள்
 Puranan   பூரணன்    பொருள்
 Pusan   பூசன்    பொருள்
 Puthanayakan   பூதநாயகன்    பொருள்
 Puthiyan   புதியன்    பொருள்