LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  வெற்புமின்னல்
English  Verpuminnal
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  V

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  வாகை  Vaagai
  வானதி  Vaanathi
  வடகடல்  Vadakadal
  வடகாடு  Vadakadu
  வடகரை  Vadakarai
  வடகிளி  Vadakili
  வடகுன்றம்  Vadakunram
  வடகுயில்  Vadakuyil
  வடமகள்  Vadamakal
  வடமலையள்  Vadamalaiyal
  வாடாமலர்  Vadamalar
  வடமலர்  Vadamalar
  வாடாமல்லிகை  Vadamallikai
  வடமான்  Vadaman
  வடமங்கை  Vadamangai
  வடமருதம்  Vadamarutham
  வடமயில்  Vadamayil
  வடமுத்து  Vadamutthu
  வடநங்கை  Vadanangai
  வடபாடி  Vadapadi
  வடசெல்வி  Vadaselvi
  வடிவம்மா  Vadivamma
  வடிவம்மை  Vadivammai
  வடிவம்மாள்  Vadivammal
  வடிவரசி  Vadivarasi
  வடிவழகி  Vadivazhagi
  வடிவெழில்  Vadivezhil
  வடிவெழிலி  Vadivezhili
  வடிவோவியம்  Vadivoviyam
  வடிவு  Vadivu
  வடிவுடைநாச்சி  Vadivudainachi
  வடிவுடைநங்கை  Vadivudainangai
  வடிவுடைநாயகி  Vadivudainayagi
  வடிவுக்கரசி  Vadivukarasi
  வடிவுக்கலை  Vadivukkalai
  வடிவுக்கனி  Vadivukkani
  வடிவுக்கிளி  Vadivukkili
  வடிவுக்கொடி  Vadivukkodi
  வடிவுக்குயில்  Vadivukkuyil
  வடிவுமகள்  Vadivumakal
  வடிவுமாலை  Vadivumalai
  வடிவுமலர்  Vadivumalar
  வடிவுமான்  Vadivuman
  வடிவுமங்கை  Vadivumangai
  வடிவுமயில்  Vadivumayil
  வடிவுமுகை  Vadivumukai
  வடிவுமுகில்  Vadivumukil
  வடிவுமுகிலி  Vadivumukili
  வடிவுமுல்லை  Vadivumullai
  வடிவுமுறுவல்  Vadivumuruval