LOGO

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

 தகனன்    
 தகப்பன் சாமி    
 தகழ்மாண்பன்  Thakazhmanpan  
 தகவண்ணல்  Thakavannal  
 தகவன்  Thakavan  
 தகவன்பன்  Thakavanban  
 தகவப்பன்  Thakavappan  
 தகவமுதன்  Thakavamuthan  
 தகவரசன்  Thakavarasan  
 தகவரசு  Thakavarasu  
 தகவரன்  Thakavaran  
 தகவறிவன்  Thakavarivan  
 தகவழகன்  Thakavazhagan  
 தகவவூரன்    
 தகவாற்றல்  Thakavatral  
 தகவாளன்  Thakavalan  
 தகவினியன்  Thakaviniyan  
 தகவின்பன்  Thakavinban  
 தகவு நேயன்    
 தகவுநெஞ்சன்  Thakavunenjan  
 தகவுநெறியன்  Thakavuneriyan  
 தகவுநேயன்  Thakavuneyan  
 தகவுமகன்  Thakavumakan  
 தகவுமணி  Thakavumani  
 தகவுமலை  Thakavumalai  
 தகவுமுத்து  Thakavumutthu  
 தகவுமுரசு  Thakavumurasu  
 தகவுமைந்தன்  Thakavumaindhan  
 தகவுமொழி  Thakavumozhi  
 தகவெழிலன்  Thakavezhilan  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   113 << PREV   |  NEXT >>  



உலகத் தமிழ்ப்பெயர்கள் பேரியக்கம் அறிமுகம்

உலகத் தமிழ்ப்பெயர்கள் பேரியக்கம் - நோக்கம், செயல்பாடுகள்

உலகத் தமிழ்ப்பெயர்கள் பேரியக்கம் - ஒருங்கிணைப்பு, அறிவுரைஞர் குழு




இயக்கச் செய்திகள், கட்டுரைகள்