LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

Name in Tamil

Name in English

Gender

 பெருமை, கருமை    
 பெண்டு   Pendu  
 பெருவிறலி   Peruvirali  
 பெருவிறல்   Peruviral  
 பெருவிளக்கு   Peruvilakku  
 பெருவிழி   Peruvizhi  
 பெருவில்   Peruvil  
 பெருவானம்   Peruvanam  
 பெருவாழை   Peruvazhai  
 பெருவாரி   Peruvari  
 பெருவாணி   Peruvani  
 பெருவாடை   Peruvadai  
 பெருவளை   Peruvalai  
 பெருவல்லி   Peruvalli  
 பெருவயல்   Peruvayal  
 பெருவடிவு   Peruvadivu  
 பெருமௌவல்   Perumauval  
 பெருமொழி   Perumozhi  
 பெருமொட்டு   Perumottu  
 பெருமேழி   Perumezhi  
 பெருமுறுவல்   Perumuruval  
 பெருமுல்லை   Perumullai  
 பெருமுதலி   Perumuthali  
 பெருமுதல்வி   Perumuthalvi  
 பெருமுடி   Perumudi  
 பெருமுகை   Perumukai  
 பெருமுகிலி   Perumukili  
 பெருமுகில்   Perumukil  
 பெருமீன்   Perumen  
 பெருமின்னல்   Peruminnal  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 ...    of   6 << PREV   |  NEXT >>