LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 பேரொலி   Peroli  
 பேரேந்தி   Perendhi  
 பேரெழினி   Perezhini  
 பேரெழிலி   Perezhili  
 பேரெரி   Pereri  
 பேருரு   Peruru  
 பேருடையாள்   Perudaiyal  
 பேரினியள்   Periniyal  
 பேரினி   Perini  
 பேரின்பம்   Perinbam  
 பேரிறைவி   Periraivi  
 பேரிழை   Perizhai  
 பேரிசை   Perisai  
 பேராற்றல்   Peratral  
 பேராள்   Peral  
 பேராழி   Perazhi  
 பேராம்பல்   Perambal  
 பேரன்னை   Perannai  
 பேரன்பு   Peranbu  
 பேரறிவு   Perarivu  
 பேரறம்   Peraram  
 பேரழகு   Perazhagu  
 பேரலை   Peralai  
 பேரலரி   Peralari  
 பேரல்லி   Peralli  
 பேரருள்   Perarul  
 பேரருவி   Peraruvi  
 பேரரி   Perari  
 பேரரண்   Peraran  
 பேரரசு   Perarasu  
PAGE(S):1 2 ...    of   2 << PREV   |  NEXT >>