LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 முடி   Mudi  
 முறுவனிலா   Muruvanila  
 முறுவனிலவு   Muruvanilavu  
 முறுவனல்லாள்   Muruvanallal  
 முறுவனங்கை   Muruvanangai  
 முறுவனகை   Muruvanakai  
 முறுவன்முல்லை   Muruvanmullai  
 முறுவன்முத்து   Muruvanmutthu  
 முறுவன்மலர்   Muruvanmalar  
 முறுவன்மயில்   Muruvanmayil  
 முறுவன்மதி   Muruvanmathi  
 முறுவன்மணி   Muruvanmani  
 முறுவன்மகள்   Muruvanmakal  
 முறுவலொளி   Muruvaloli  
 முறுவலெழிலி   Muruvalezhili  
 முறுவலெழில்   Muruvalezhil  
 முறுவலினி   Muruvalini  
 முறுவலின்பம்   Muruvalinbam  
 முறுவலாள்   Muruvalal  
 முறுவலழகி   Muruvalazhagi  
 முறுவலரசி   Muruvalarasi  
 முறுவல்   Muruval  
 முழுமையொளி   Muzhumaiyoli  
 முழுநிலவு   Muzhunilavu  
 முழுத்திங்கள்   Muzhutthingal  
 முல்லைவேரி   Mullaiveri  
 முல்லைவாரி   Mullaivari  
 முல்லைவாணி   Mullaivani  
 முல்லைவல்லி   Mullaivalli  
 முல்லைவயல்   Mullaivayal  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   25 << PREV   |  NEXT >>