LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 மெழிமுகை   Mezhimukai  
 மென்னெறி   Menneri  
 மென்னெய்தல்   Menneythal  
 மென்னெஞ்சள்   Mennenjal  
 மென்னுதல்   Mennuthal  
 மென்னிலா   Mennila  
 மென்னிலவு   Mennilavu  
 மென்னங்கை   Mennangai  
 மென்னகை   Mennakai  
 மென்மொழியாள்   Menmozhiyal  
 மென்மொழி   Menmozhi  
 மென்மொட்டு   Menmottu  
 மென்முறுவல்   Menmuruval  
 மென்முல்லை   Menmullai  
 மென்முரசு   Menmurasu  
 மென்முத்து   Menmutthu  
 மென்முடி   Menmudi  
 மென்முகை   Menmukai  
 மென்முகிலி   Menmukili  
 மென்முகில்   Menmukil  
 மென்மான்   Menman  
 மென்மாலை   Menmalai  
 மென்மலர்   Menmalar  
 மென்மருதம்   Menmarutham  
 மென்மயில்   Menmayil  
 மென்மதி   Menmathi  
 மென்மணி   Menmani  
 மென்மணம்   Menmanam  
 மென்மடந்தை   Menmadandhai  
 மென்மங்கை   Menmangai  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   10 << PREV   |  NEXT >>