LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 வேய்   Vey  
 வேணெறி   Veneri  
 வேணிலா   Venila  
 வேணிலவு   Venilavu  
 வேணகை   Venakai  
 வேண்மேழி   Venmezhi  
 வேண்மான்   Venman  
 வேண்மலை   Venmalai  
 வேண்மலர்   Venmalar  
 வேண்மயில்   Venmayil  
 வேண்மதி   Venmathi  
 வேட்குறிஞ்சி   Vedkurinji  
 வேழவெழிலி   Vezhavezhili  
 வேழவிறல்   Vezhaviral  
 வேழவாற்றல்   Vezhavatral  
 வேழவழகி   Vezhavazhagi  
 வேழவரசு   Vezhavarasu  
 வேழவரசி   Vezhavarasi  
 வேழவணி   Vezhavani  
 வேழவடிவு   Vezhavadivu  
 வேழமுத்து   Vezhamutthu  
 வேழமலை   Vezhamalai  
 வேழமணி   Vezhamani  
 வேழமடந்தை   Vezhamadandhai  
 வேழமங்கை   Vezhamangai  
 வேழமகள்   Vezhamakal  
 வேழம்   Vezham  
 வேழப்போர்   Vezhappor  
 வேழப்படை   Vezhappadai  
 வேழத்திறல்   Vezhatthiral  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 ...    of   6 << PREV   |  NEXT >>