LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 சொல்   Sol  
 சூடி   Sudi  
 சோழவேங்கை   Sozhavengai  
 சோழவாணி   Sozhavani  
 சோழவல்லி   Sozhavalli  
 சோழவயல்   Sozhavayal  
 சோழமேழி   Sozhamezhi  
 சோழமுரசு   Sozhamurasu  
 சோழமுத்து   Sozhamutthu  
 சோழமுடி   Sozhamudi  
 சோழமான்   Sozhaman  
 சோழமலையள்   Sozhamalaiyal  
 சோழமலை   Sozhamalai  
 சோழமலர்   Sozhamalar  
 சோழமயில்   Sozhamayil  
 சோழமணி   Sozhamani  
 சோழமடந்தை   Sozhamadandhai  
 சோழமகள்   Sozhamakal  
 சோழப்பொன்னி   Sozhapponni  
 சோழப்புகழ்   Sozhappukazh  
 சோழநன்னி   Sozhananni  
 சோழநங்கை   Sozhanangai  
 சோழத்தங்கை   Sozhatthangai  
 சோழச்சோணை   Sozhasonai  
 சோழச்சேய்   Sozhasey  
 சோழச்செல்வி   Sozhaselvi  
 சோழச்சுடர்   Sozhasudar  
 சோழச்சிலம்பு   Sozhachilambu  
 சோழக்குயில்   Sozhakkuyil  
 சோழக்குமரி   Sozhakkumari  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   112 << PREV   |  NEXT >>