LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

Name in Tamil

Name in English

Gender

 வீரநெறி   Veraneri  
 வீரநெஞ்சள்   Veranenjal  
 வீரநிலா   Veranila  
 வீரநிலவு   Veranilavu  
 வீரநாச்சியார்   Veranachiyar  
 வீரநல்லாள்   Veranallal  
 வீரத்தேவி   Veratthevi  
 வீரத்தானை   Veratthanai  
 வீரத்தமிழ்   Veratthamizh  
 வீரச்செல்வி   Veraselvi  
 வீரச்சிலம்பு   Verachilambu  
 வீரக்குயில்   Verakkuyil  
 வீரக்குட்டி   Verakkutti  
 வீரக்கிளி   Verakkili  
 வீரக்கனி   Verakkani  
 வீரக்கனல்   Verakkanal  
 வீரக்கழல்   Verakkazhal  
 வீரக்கலை   Verakkalai  
 வீரக்கலம்   Verakkalam  
 விணைவாணி   Vinaivani  
 வினைவல்லி   Vinaivalli  
 வினைவல்லாள்   Vinaivallal  
 வினையொளி   Vinaiyoli  
 வினையெழிலி   Vinaiyezhili  
 வினையினியாள்   Vinaiyiniyal  
 வினையின்பம்   Vinaiyinbam  
 வினையாற்றல்   Vinaiyatral  
 வினையாள்   Vinaiyal  
 வினையழகு   Vinaiyazhagu  
 வினையழகி   Vinaiyazhagi  
PAGE(S):11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ...    of   710 << PREV   |  NEXT >>