LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Aasidaivenba ஆசிடைவெண்பா  பொருள்
Aasidaiyadugai ஆசிடையெதுகை  பொருள்
Aasidudhal ஆசிடுதல்  பொருள்
Aasilkattul ஆசீல்கட்டுதல்  பொருள்
Aasirayam ஆசிரயம்  பொருள்
Aasirayanam ஆசிரயணம்  பொருள்
Aasiridhan ஆசிரிதன்  பொருள்
Aasiritham ஆசிரிதம்  பொருள்
Aasiriyakal ஆசிரியக்கல்  பொருள்
Aasiriyapramanam ஆசிரியப்பிரமாணம்  பொருள்
Aasiriyavasanam ஆசிரியவசனம்  பொருள்
Aasitham ஆசிதம்  பொருள்
Aasubathiramaram ஆசுபத்திராமரம்  பொருள்
Aasugam ஆசுகம்  பொருள்
Aasugan ஆசுகன்  பொருள்
Aasugavi ஆசுகவி  பொருள்
Aasuki ஆசுகி  பொருள்
Aasumanai ஆசுமணை  பொருள்
Aasuram ஆசுரம்  பொருள்
Aasuram ஆசூரம்  பொருள்
Aasurappandigai ஆசுராப்பண்டிகை  பொருள்
Aasuravaithiyam ஆசுரவைத்தியம்  பொருள்
Aasusam ஆசூசம்  பொருள்
Aasusukani ஆசுசுக்கணி  பொருள்
Aasuvam ஆசுவம்  பொருள்
Aasuvayam ஆசுவயம்  பொருள்
Aasuveesam ஆசுவீசம்  பொருள்
Aasvogel  பொருள்
AATA Badulla ஆதாளை  பொருள்
Aatchai ஆட்சை  பொருள்
Aatchebanam ஆட்சேபணம்  பொருள்
Aatchi குறளன்  பொருள்
Aatchipadul ஆட்சிப்படுதல்  பொருள்
Aatchirasi ஆட்சிராசி  பொருள்
Aatchithanam ஆட்சித்தானம்  பொருள்
Aatchumai ஆட்சுமை  பொருள்
Aathabam ஆதபம்  பொருள்
Aathabayogam ஆதபயோகம்  பொருள்
Aathal ஆத்தல்  பொருள்
Aathali ஆதாளி  பொருள்
Aathava ammanu solluthu ஆதவம்  பொருள்
Aathayanselavu ஆதாயஞ்செலவு  பொருள்
Aatheyam ஆதேயம்  பொருள்
Aathi ஆத்திட்டி  பொருள்
Aathi ஆத்தி  பொருள்
Aathiban ஆதிபன்  பொருள்
Aathiban ஆதிபன்  பொருள்
Aathiboomi ஆதிபூமி  பொருள்
Aathiboomi ஆதிபூமி  பொருள்
Aathidevan ஆதிதேவன்  பொருள்
Aathidevan ஆதிதேவன்  பொருள்
Aathikavi ஆதிகவி  பொருள்
Aathimalai ஆதிமலை  பொருள்
Aathimalai ஆதிமலை  பொருள்
Aathimozhi ஆதிமொழி  பொருள்
Aathimozhi ஆதிமொழி  பொருள்
Aathinni ஆத்தின்னி  பொருள்
Aathipungavan ஆதிபுங்கவன்  பொருள்
Aathipungavan ஆதிபுங்கவன்  பொருள்
Aathisulai ஆத்திசூலை  பொருள்
Aathitam ஆதிட்டம்  பொருள்
Aathithabu Doherty ஆதித்தபுத்தி  பொருள்
Aathithalam ஆதிதாளம்  பொருள்
Aathithalam ஆதிதாளம்  பொருள்
Aathithapudam ஆதித்தபுடம்  பொருள்
Aathithar ஆதித்தர்  பொருள்
Aathithar ஆதித்தர்  பொருள்
Aathitheyam ஆதிதேயம்  பொருள்
Aathitheyam ஆதிதேயம்  பொருள்
Aathitheyan ஆதிதேயன்  பொருள்
Aathitheyan ஆதிதேயன்  பொருள்
Aathiviratiyan ஆதிவிராட்டியன்  பொருள்
Aathiviratiyan ஆதிவிராட்டியன்  பொருள்
Aathiyamm ஆதியாமம்  பொருள்
Aathiyamm ஆதியாமம்  பொருள்
Aathiyezhu and ஆதியெழுத்து  பொருள்
Aathiyezhu and ஆதியெழுத்து  பொருள்
Aathiyuli ஆதியூழி  பொருள்
Aathiyuli ஆதியூழி  பொருள்
Aathumabakaram ஆத்துமாபகாரம்  பொருள்
Aathumabu Doherty ஆத்துமபுத்தி  பொருள்
Aathumaguptha ஆத்துமகுப்தா  பொருள்
Aathumalabam ஆத்துமலாபம்  பொருள்
Aathumanandam ஆத்துமானந்தம்  பொருள்
Aathumanasam ஆத்துமநாசம்  பொருள்
Aathumanubavam ஆத்துமானுபவம்  பொருள்
Aathumarubam ஆத்துமரூபம்  பொருள்
Aathumasakthi ஆத்துமசக்தி  பொருள்
Aathumasan ஆத்துமசன்  பொருள்
Aathumasinegithan ஆத்துமசிநேகிதன்  பொருள்
Aathumasu Doherty ஆத்துமசுத்தி  பொருள்
Aathumatharisanam ஆத்துமதரிசனம்  பொருள்
Aathumavathikasanam ஆத்துமவதிகாசனம்  பொருள்
Aatkadian ஆட்கடியன்  பொருள்
Aatpalakam ஆட்பழக்கம்  பொருள்
Aatpalavan ஆட்பாலவன்  பொருள்
Aatpali ஆட்பலி  பொருள்
Aatpidian ஆட்பிடியன்  பொருள்
Aatpramanam ஆட்பிரமாணம்  பொருள்
Aatrarasu ஆற்றரசு  பொருள்
PAGE(S):2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ...    of   106 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)