LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Abagari அபகாரி  பொருள்
Abair அபயர்  பொருள்
Abakadam அபகடம்  பொருள்
Abakamam அபகமம்  பொருள்
Abakaram அபகாரம்  பொருள்
Abakaranam அபகரணம்  பொருள்
Abakkiam அபாக்கியம்  பொருள்
Abakkiyathi அபக்கியாதி  பொருள்
Abakkuvam அபக்குவம்  பொருள்
Abakuvi அபக்குவி  பொருள்
Abalagopam ஆபாலகோபம்  பொருள்
Abalam அபலம்  பொருள்
Abalan அபலன்  பொருள்
Abalaviruthar ஆபாலவிருத்தர்  பொருள்
Abali ஆபாலி  பொருள்
Abalone  பொருள்
Abalou Gopal ஆபாலகோபாலம்  பொருள்
Abamarkam அபாமார்க்கம்  பொருள்
Abambathi அபாம்பதி  பொருள்
Abamirou and அபமிருத்து  பொருள்
Abamiruthiyu அபமிருத்தியு  பொருள்
Abanam ஆபனம்  பொருள்
Abanam ஆபானம்  பொருள்
Abanam ஆபணம்  பொருள்
Abanan அபானன்  பொருள்
Abanavayu அபானவாயு  பொருள்
Abanayanam அபநயனம்  பொருள்
Abandam ஆபந்தம்  பொருள்
Abandon கைவிடு, விட்டுவிடு  பொருள்
Abandon oneself to  பொருள்
Abandoned கைவிடப்பட்ட, விலகிச் செல்  பொருள்
Abandoned children கைவிடப்பட்ட குழந்தைகள்  பொருள்
Abandoned women கைவிடப்பட்டபெண்கள்  பொருள்
Abandoned workings கைவிடப்பட்டச் சுரங்கப்பணிகள்  பொருள்
Abandonee  பொருள்
Abandonment ௮ழித்தல்  பொருள்
Abandonmentofrevenue வருவாய்க்கைவிடுதல்  பொருள்
Abandonments கைவிடுதல்  பொருள்
Abangam அபங்கம்  பொருள்
Abangam அபாங்கம்  பொருள்
Abangan அபங்கன்  பொருள்
Abanguran அபங்குரன்  பொருள்
Abaniam அபானியம்  பொருள்
Abaniam ஆபணியம்  பொருள்
Abarabakam அபரபக்கம்  பொருள்
Abarabatcham அபரபட்சம்  பொருள்
Abaragnam அபரஞானம்  பொருள்
Abarakathiram அபரகாத்திரம்  பொருள்
Abarakriyai அபரக்கிரியை  பொருள்
Abaranam அபராணம்  பொருள்
Abarandhar அபராந்தர்  பொருள்
Abarangam அபராங்கம்  பொருள்
Abaranji அபரஞ்சி  பொருள்
Abarannam அபரான்னம்  பொருள்
Abarantham அபராந்தம்  பொருள்
Abarasakthi அபாரசக்தி  பொருள்
Abarasan அபரசன்  பொருள்
Abarasithan அபராசிதன்  பொருள்
Abarathi அபராதி  பொருள்
Abariantham அபரியந்தம்  பொருள்
Abarichinnam அபரிச்சின்னம்  பொருள்
Abarkalam ஆபற்காலம்  பொருள்
Abaroobam அபரூபம்  பொருள்
Abarotchananam அபரோட்சஞானம்  பொருள்
Abarsanniyasam ஆபற்சன்னியாசம்  பொருள்
Abasaptham அபசப்தம்  பொருள்
Abasaranam அபசரணம்  பொருள்
Abasari அபசாரி  பொருள்
Abasarigam ஔபசாரிகம்  பொருள்
Abasaritham அபசரிதம்  பொருள்
Abasaviyam அபசவ்வியம்  பொருள்
Abasayam அபசயம்  பொருள்
Abase இழிவுபடுத்து, தாழ்த்து  பொருள்
Abasement அவமானப்படுத்துதல், இழிவு, தாழ்வு  பொருள்
Abash  பொருள்
Abash {adj} கூச்சம்  பொருள்
Abashed வெட்கமடை, கலவரமடைதல்  பொருள்
Abashment  பொருள்
Abasing erniedrigend, demütigend  பொருள்
Abasing {adj} இழிவுபடுத்து  பொருள்
Abasithal ஆபாசித்தல்  பொருள்
Abasithantham அபசித்தாந்தம்  பொருள்
Abask  பொருள்
Abasumaram அபசுமாரம்  பொருள்
Abatcham அபட்சம்  பொருள்
Abatchanam அபட்சணம்  பொருள்
Abate குறை  பொருள்
Abatement குறைதல்  பொருள்
Abatementofcharges செலவுக்குறைப்பு;கட்டணக்குறைப்பு;கட்டணத்தள்ளுபடி.  பொருள்
Abatementofsuit வழக்கறவு;வழக்கறுதல்.  பொருள்
Abathamathagam ஆபாதமத்தகம்  பொருள்
Abathamatham ஆபாதமத்தம்  பொருள்
Abathanam ஆபத்தனம்  பொருள்
Abathiran அபாத்திரன்  பொருள்
Abathiyam அபத்தியம்  பொருள்
Abathiyasathuru அபத்தியசத்துரு  பொருள்
Abathsagayan ஆபத்சகாயன்  பொருள்
Abathsunniyasam ஆபத்சன்னியாசம்  பொருள்
Abathusamba and ஆபத்துசம்பத்து  பொருள்
Abatis  பொருள்
PAGE(S):4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ...    of   106 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)