LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Badaratham பாதரதம்  பொருள்
Badaravindam பாதாரவிந்தம்  பொருள்
Badaroganam பாதரோகணம்  பொருள்
Badaruthal பாடாற்றுதல்  பொருள்
Badasalam பாதசாலம்  பொருள்
Badasaram பாதசரம்  பொருள்
Badasevai பாதசேவை  பொருள்
Badasu Doherty பாதசுத்தி  பொருள்
Badatharisanam பாததரிசனம்  பொருள்
Badathirtham பாததீர்த்தம்  பொருள்
Badavam பாடவம்  பொருள்
Badavan பாடவன்  பொருள்
Badavaruthi பாடாவறுதி  பொருள்
Badayadithal பாடாயடித்தல்  பொருள்
Bade  பொருள்
Bade; v. bid  பொருள்
Baden படன்  பொருள்
Badge வில்லை  பொருள்
Badger  பொருள்
Badger-baiting. badger-drawing  பொருள்
Badger-legged  பொருள்
Badgerly  பொருள்
Badha di பாதாதி  பொருள்
Badhaduli பாததூளி  பொருள்
Badhakamalam பாதக்கமலம்  பொருள்
Badhakiram பாதாக்கிரம்  பொருள்
Badhanam பாதனம்  பொருள்
Badhanittol பதனிட்டதோல்  பொருள்
Badhaniyasam பதநியாசம்  பொருள்
Badhari பதரி  பொருள்
Badhasaram பாதசாரம்  பொருள்
Badhavakani பாதவக்காணி  பொருள்
Badhavanthanigam பாதவந்தனிகம்  பொருள்
Badhinenganam பதினெண்கணம்  பொருள்
Badhiriyam பாதிரியம்  பொருள்
Badhugam பாதுகம்  பொருள்
Badikuppadhi படிக்குப்பாதி  பொருள்
Badinage  பொருள்
Badinenkannan பதினென்கண்ணன்  பொருள்
Badini பாடினி  பொருள்
Badisolludhal பாடிசொல்லுதல்  பொருள்
Badly அவசரமாக  பொருள்
Badmash  பொருள்
Badminton  பொருள்
Badminton ball பூப்பந்து  பொருள்
Badminton [sports] பூப்பந்தாட்டம்  பொருள்
Badmintonsports பூப்பந்தாட்டம்  பொருள்
Badness விசமத்தனம்  பொருள்
Badubeyal பாடுபெயல்  பொருள்
Badudhanguthal பாடுதாங்குதல்  பொருள்
Badugayam பாடுகாயம்  பொருள்
Badugnayeru படுஞாயிறு  பொருள்
Badukar படுகர்  பொருள்
Badukattal பாடுகாட்டுதல்  பொருள்
Badukidangu படுகிடங்கு  பொருள்
Badukitathal பாடுகிடத்தல்  பொருள்
Badunar பாடுநர்  பொருள்
Badupaduthal பாடுபடுத்துதல்  பொருள்
Baduparappu பாடுபறப்பு  பொருள்
Baduparthal பாடுபார்த்தல்  பொருள்
Badusul படுசூல்  பொருள்
Baduthanilam படுத்தநிலம்  பொருள்
Baduvan பாடுவன்  பொருள்
Baduvanjanai படுவஞ்சனை  பொருள்
Baduvi பாடுவி  பொருள்
Baduvichi பாடுவிச்சி  பொருள்
Baduvithal பாடுவித்தல்  பொருள்
Bael வில்வம்  பொருள்
Bael  பொருள்
Baff  பொருள்
Baffle  பொருள்
Baffle-board  பொருள்
Baffle-plate  பொருள்
Bafflement சிக்கல்; குழுப்பம்  பொருள்
Baffler  பொருள்
Baffling குழுப்பமான; சிக்கலான  பொருள்
Baffling winds  பொருள்
Baffy  பொருள்
Baft  பொருள்
Baft(1) n.  பொருள்
Baft(2)  பொருள்
Bag பை; சட்டை பை  பொருள்
Bag உரப்பு  பொருள்
Bag பற்றை  பொருள்
Bag பை  பொருள்
Bag பை  பொருள்
Bag and baggage மூட்டை முடிச்சுகள்  பொருள்
Bag of bones  பொருள்
Bag of tricks  பொருள்
Bag-sleeve  பொருள்
Bag-wig  பொருள்
Bagadakaran பகடக்காரன்  பொருள்
Bagadu பகடு  பொருள்
Bagainarambu பகைநரம்பு  பொருள்
Bagaithani reaction பகைதணிவினை  பொருள்
Bagaivarkam பகைவர்க்கம்  பொருள்
Bagaiyagam பகையகம்  பொருள்
Bagaiyakal பகையாக்கல்  பொருள்
Bagaladi பகலடி  பொருள்
Bagalam பகாலம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   53 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)