LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Bailout  பொருள்
Bailwick  பொருள்
Baimari பைமறி  பொருள்
Bain-maire  பொருள்
Baindodi பைந்தொடி  பொருள்
Baini பயினி  பொருள்
Bainth BT பைந்தார்  பொருள்
Baiphokku பேய்ப்போக்கு  பொருள்
Baipul பேய்ப்புல்  பொருள்
Bair பயரை  பொருள்
Bairam  பொருள்
Bairavan பைரவன்  பொருள்
Bairavi பயிரவி  பொருள்
Bairn  பொருள்
Bairthal பயிர்தல்  பொருள்
Baisanthi பைசந்தி  பொருள்
Bait இரை  பொருள்
Baiter தூண்டில்  பொருள்
Baither பேய்த்தேர்  பொருள்
Baithiram பைதிரம்  பொருள்
Baithirugam பைதிருகம்  பொருள்
Baivar பைவர்  பொருள்
Baivarudhal பைவருதல்  பொருள்
Baiviri பாய்விரி  பொருள்
Baivirithal பாய்விரித்தல்  பொருள்
Baize  பொருள்
Bakarnar பகர்நர்  பொருள்
Bakathanmam பக்கதன்மம்  பொருள்
Bake  பொருள்
Bakehouse வெதுப்பகம்  பொருள்
Bakelite  பொருள்
Bakemeat  பொருள்
Baker வெதுப்பகர்  பொருள்
Baker [occup.] ரொட்டி சுடுபவன்  பொருள்
Baker-legged  பொருள்
Bakeroccup. ரொட்டி சுடுபவன்  பொருள்
Bakers dozen  பொருள்
Bakers t confectioners  பொருள்
Bakery அடுமனை- வெதுப்பகம்  பொருள்
Bakeshop பாண் ரொட்டி கேக் விற்பனைக் கடை; வெதுப் பகம்  பொருள்
Bakestone  பொருள்
Bakidu பாகீடு  பொருள்
Bakidudal பாகிடுதல்  பொருள்
Baking வேகவை  பொருள்
Baking சுடுதல்  பொருள்
Baking pan வெதுப்புவதற்கான தகரம்; பாண் அல்லது ரொட்டி தயாரிக்கப் பயன்படும் தகரத்தில் செய்யப்பட்ட  பொருள்
Bakirthesam பகிர்த்தேசம்  பொருள்
Bakkachol பக்கச்சொல்  பொருள்
Bakkachollali பக்கச்சொல்லாளி  பொருள்
Bakkan பாக்கன்  பொருள்
Bakkanul பாக்கானூல்  பொருள்
Bakkarai பக்கரை  பொருள்
Bakkathumitchi பக்கத்துமீட்சி  பொருள்
Bakkiathanam பாக்கியதானம்  பொருள்
Bakkiavalan பாக்கியவாளன்  பொருள்
Bakkiavandan பாக்கியவந்தன்  பொருள்
Bakkuppilavu பாக்குப்பிளவு  பொருள்
Bakkural பாக்குரல்  பொருள்
Bakkuvaithal பாக்குவைத்தல்  பொருள்
Bakr பக்கர்  பொருள்
Baksheesh இனாம்  பொருள்
Baksheesh;bakhshish  பொருள்
Bakthadayam பக்தாதாயம்  பொருள்
Bakthavarsalan பக்தவற்சலன்  பொருள்
Bakuli பாகுளி  பொருள்
Bala பாலா  பொருள்
Balaamite  பொருள்
Balaamitical  பொருள்
Balabadu பலபாடு  பொருள்
Balabalavenal பலபலவெனல்  பொருள்
Balabalenal பலபலெனல்  பொருள்
Balachander கைராசி  பொருள்
Balachandran பாலசந்திரன்  பொருள்
Balachitchai பாலசிட்சை  பொருள்
Balaclava  பொருள்
Balaclave helmet  பொருள்
Baladanam பலதானம்  பொருள்
Baladevan பலதேவன்  பொருள்
Balagaimaram பலகைமரம்  பொருள்
Balagaithithal பலகையடித்தல்  பொருள்
Balagam பலாகம்  பொருள்
Balagam பளகம்  பொருள்
Balagam பௌரகம்  பொருள்
Balagaram பலாகாரம்  பொருள்
Balagi பாலகி  பொருள்
Balagu பளகு  பொருள்
Balaika Doherty பாளைக்கத்தி  பொருள்
Balaikila Doherty பாலைக்கிழத்தி  பொருள்
Balaimani பாலைமணி  பொருள்
Balainilappoo பாலைநிலப்பூ  பொருள்
Balainilavilangu பாலைநிலவிலங்கு  பொருள்
Balaithiram பாலைத்திறம்  பொருள்
Balaiyalthiram பாலையாழ்த்திறம்  பொருள்
Balaiyazh பாலையாழ்  பொருள்
Balak பாலகன்  பொருள்
Balakan பலாக்கன்  பொருள்
Balakar பளகர்  பொருள்
Balakedu பலக்கேடு  பொருள்
Balakini பலாக்கினி  பொருள்
Balakriakarittam பாலக்கிரகாரிட்டம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   53 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)