LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kaiviraivu கைவிரைவு  பொருள்
Kaivisedam கைவிசேடம்  பொருள்
Kaivithaipu கைவிதைப்பு  பொருள்
Kaivithirthal கைவிதிர்த்தல்  பொருள்
Kaivittam கைவிட்டம்  பொருள்
Kaivizhudhal காய்விழுதல்  பொருள்
Kaiyadaippu கையடைப்பு  பொருள்
Kaiyadaithal கையடைத்தல்  பொருள்
Kaiyadippadudal கையடிப்படுதல்  பொருள்
Kaiyakadithal கையைக்கடித்தல்  பொருள்
Kaiyakaludhal கையகலுதல்  பொருள்
Kaiyalagu கையலகு  பொருள்
Kaiyalaguthal கையிளகுதல்  பொருள்
Kaiyalaithal கையிளைத்தல்  பொருள்
Kaiyalaithal கையலைத்தல்  பொருள்
Kaiyalathal கையாலாதல்  பொருள்
Kaiyali கையாளி  பொருள்
Kaiyalla particle கையல்லது  பொருள்
Kaiyaluthal கையலுத்தல்  பொருள்
Kaiyamaithal கையமைத்தல்  பொருள்
Kaiyamardhal கையமர்தல்  பொருள்
Kaiyambalai காய்ம்பாளை  பொருள்
Kaiyan கையன்  பொருள்
Kaiyan கையான்  பொருள்
Kaiyanthakarai கையாந்தகரை  பொருள்
Kaiyappidithal கையைப்பிடித்தல்  பொருள்
Kaiyaram கையறம்  பொருள்
Kaiyaravu கையறவு  பொருள்
Kaiyardhal கையயர்தல்  பொருள்
Kaiyari கையரி  பொருள்
Kaiyarithal கையரித்தல்  பொருள்
Kaiyariyam கையரியம்  பொருள்
Kaiyarthal கையாற்றுதல்  பொருள்
Kaiyarudhal கையறுதல்  பொருள்
Kaiyarudhal கையாறுதல்  பொருள்
Kaiyaruthukolludhal கையறுத்துக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Kaiyekathel கையிகத்தல்  பொருள்
Kaiyerithal கையெறிதல்  பொருள்
Kaiyerpu கையேற்பு  பொருள்
Kaiyerudhal கையேறுதல்  பொருள்
Kaiyezhuthuppodul கையெழுத்துப்போடுதல்  பொருள்
Kaiyizhathal கையிழத்தல்  பொருள்
Kaiyodudhal கையோடுதல்  பொருள்
Kaiyoliyal கையொலியல்  பொருள்
Kaiyoruppu கையொறுப்பு  பொருள்
Kaiyothul கையொத்துதல்  பொருள்
Kaiyozhidal கையொழிதல்  பொருள்
Kaiyozhiyamai கையொழியாமை  பொருள்
Kaiyubakaram கையுபகாரம்  பொருள்
Kaiyudhavi கையுதவி  பொருள்
Kaiyungalavumai கையுங்களவுமாய்  பொருள்
Kaiyuraiyaluthul கையுறையெழுதுதல்  பொருள்
Kaiyurdhal கையுயர்தல்  பொருள்
Kaiyuyarthudal கையுயர்த்துதல்  பொருள்
Kaiyuzh கையூழ்  பொருள்
Kajawah  பொருள்
Kaka  பொருள்
Kakadu catering காகதுண்டி  பொருள்
Kakalan காகாலன்  பொருள்
Kakalugam காகலூகம்  பொருள்
Kakalumvikalumai கக்கலும்விக்கலுமாய்  பொருள்
Kakandiyam ஐககண்டியம்  பொருள்
Kakani ககணி  பொருள்
Kakapo  பொருள்
Kakari காகரி  பொருள்
Kakari காகாரி  பொருள்
Kakasam கக்கசம்  பொருள்
Kakathandam கக்கதண்டம்  பொருள்
Kakathura Doherty காகத்துரத்தி  பொருள்
Kakavenal காக்காவெனல்  பொருள்
Kakemono  பொருள்
Kakesan ககேசன்  பொருள்
Kakesuran ககேசுரன்  பொருள்
Kaki காகி  பொருள்
Kakitham காகித்தம்  பொருள்
Kakithiram காகித்திரம்  பொருள்
Kakiyanayasankam ஐக்கியநாணயசங்கம்  பொருள்
Kakiyapavam ஐக்கியபாவம்  பொருள்
Kakkachi காக்காச்சி  பொருள்
Kakkaicholam காக்காய்ச்சோளம்  பொருள்
Kakkaikunam காக்கைக்குணம்  பொருள்
Kakkaimalli காக்கைமல்லி  பொருள்
Kakkaipon காக்காய்ப்பொன்  பொருள்
Kakkaivalippu காக்காய்வலிப்பு  பொருள்
Kakkaiveli காக்கைவேலி  பொருள்
Kakkakenal கக்கக்கெனல்  பொருள்
Kakkal கக்கல்  பொருள்
Kakkalkaraisal கக்கல்கரைசல்  பொருள்
Kakkam ஐக்கம்  பொருள்
Kakkam காக்கம்  பொருள்
Kakkam de கக்கடி  பொருள்
Kakkanam காக்கணம்  பொருள்
Kakkanbokkan காக்கன்போக்கன்  பொருள்
Kakkanthol காக்காந்தோல்  பொருள்
Kakkappai கக்கப்பை  பொருள்
Kakkappalam கக்கப்பாளம்  பொருள்
Kakkappikkavenal கக்கப்பிக்கவெனல்  பொருள்
Kakkappottanam கக்கப்பொட்டணம்  பொருள்
Kakkar கக்கார்  பொருள்
Kakkarar காக்காரர்  பொருள்
PAGE(S):5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)