LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kachcha கச்சன்  பொருள்
Kachchan do கச்சான்  பொருள்
Kachcheri கச்சேரி  பொருள்
Kachi காச்சி  பொருள்
Kachin society கச்சங்கம்  பொருள்
Kachiraku காச்சிரக்கு  பொருள்
Kachodi கச்சோடி  பொருள்
Kacholam கச்சோலம்  பொருள்
Kachoni கச்சோணி  பொருள்
Kachoram கச்சோரம்  பொருள்
Kachotham கச்சோதம்  பொருள்
Kachudal கச்சுதல்  பொருள்
Kachukachenal கச்சுக்கச்செனல்  பொருள்
Kachukoram கச்சுகோரம்  பொருள்
Kachumuchenal காச்சுமூச்செனல்  பொருள்
Kachuppichenal காச்சுப்பீச்செனல்  பொருள்
Kachurai கச்சுரை  பொருள்
Kachurai காச்சுரை  பொருள்
Kachuram கச்சூரம்  பொருள்
Kachuri கச்சுரி  பொருள்
Kachuvasam காச்சுவாசம்  பொருள்
Kadagadavenel கடகடவெனல்  பொருள்
Kadagadenal கதகதெனல்  பொருள்
Kadagam கடாகம்  பொருள்
Kadagam காடகம்  பொருள்
Kadagan கடகன்  பொருள்
Kadaganadan கடகநாதன்  பொருள்
Kadagavarutham கடகாவருத்தம்  பொருள்
Kadagu கடகு  பொருள்
Kadagu கடாகு  பொருள்
Kadaiadaikai கடையடைக்காய்  பொருள்
Kadaialapedi கடையளபெடை  பொருள்
Kadaiaridal கதையறிதல்  பொருள்
Kadaiazhidal கடையழிதல்  பொருள்
Kadaiazhithal கடையழித்தல்  பொருள்
Kadaibadu கடைப்பாடு  பொருள்
Kadaichan கடைச்சன்  பொருள்
Kadaicharaku கடைச்சரக்கு  பொருள்
Kadaichari கடைச்சரி  பொருள்
Kadaichi கடைச்சி  பொருள்
Kadaichithalai கடைச்சித்தாழை  பொருள்
Kadaiezhu vallalgal and கடையெழுத்து  பொருள்
Kadaignan கடைஞன்  பொருள்
Kadaikal கடைக்கால்  பொருள்
Kadaikalimagalir கடைகழிமகளிர்  பொருள்
Kadaikanal கடைக்கனல்  பொருள்
Kadaikanithal கடைக்கணித்தல்  பொருள்
Kadaikanni கடைகண்ணி  பொருள்
Kadaikanni காடைக்கண்ணி  பொருள்
Kadaikanudal கடைக்காணுதல்  பொருள்
Kadaikappalan கடைகாப்பாளன்  பொருள்
Kadaikaruvi கடைக்கருவி  பொருள்
Kadaikatthal கடைகட்டுதல்  பொருள்
Kadaikavalan கடைகாவலன்  பொருள்
Kadaikedu கடைகேடு  பொருள்
Kadaiketudal கடைகெடுதல்  பொருள்
Kadaikol கடைகோல்  பொருள்
Kadaikolludal கடைக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Kadaikolludal கடைகொள்ளுதல்  பொருள்
Kadaikombu கடைக்கொம்பு  பொருள்
Kadaikulam கடைக்குளம்  பொருள்
Kadaikuttal கடைக்கூடுதல்  பொருள்
Kadaikuttal கடைகூடுதல்  பொருள்
Kadaikuttan கடைக்கூட்டன்  பொருள்
Kadaimani கடைமணி  பொருள்
Kadaimaram கடைமரம்  பொருள்
Kadaimeen கடைமீன்  பொருள்
Kadaimonai கடைமோனை  பொருள்
Kadaimugam கடைமுகம்  பொருள்
Kadaimulai கடைமுளை  பொருள்
Kadaimuran கடைமுரண்  பொருள்
Kadaimuzhuku கடைமுழுக்கு  பொருள்
Kadainan கடைநன்  பொருள்
Kadainilaitheepagam கடைநிலைத்தீபகம்  பொருள்
Kadainilayezhu and கடைநிலையெழுத்து  பொருள்
Kadaipodal கடைபோதல்  பொருள்
Kadaipodudhal கடைபோடுதல்  பொருள்
Kadaipoo கடைப்பூ  பொருள்
Kadaipoon கடைப்பூண்  பொருள்
Kadaippaduthal கடைப்படுதல்  பொருள்
Kadaippaduthanam கடைப்படுதானம்  பொருள்
Kadaippanthi கடைப்பந்தி  பொருள்
Kadaippu காதடைப்பு  பொருள்
Kadaipunarvu கடைப்புணர்வு  பொருள்
Kadaisalothukuthal கடைசாலொதுக்குதல்  பொருள்
Kadaisalpitithal கடைசல்பிடித்தல்  பொருள்
Kadaisar கடைசார்  பொருள்
Kadaisaram கடைசாரம்  பொருள்
Kadaisari கடைசாரி  பொருள்
Kadaisarkaran கடைச்சற்காரன்  பொருள்
Kadaiseer கடைச்சீர்  பொருள்
Kadaisori கடைசோரி  பொருள்
Kadaithadam கடைத்தடம்  பொருள்
Kadaithal காதடைத்தல்  பொருள்
Kadaithalaiva Temple கடைத்தலைவாயில்  பொருள்
Kadaithirappu கடைத்திறப்பு  பொருள்
Kadaithudippu கடைதுடிப்பு  பொருள்
Kadaivainaki கடைவாய்நக்கி  பொருள்
Kadaivallal கடைவள்ளல்  பொருள்
Kadaiyadugai கடையெதுகை  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)