LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kadarajai கடற்றாழை  பொருள்
Kadaram கடாரம்  பொருள்
Kadaramarai கடற்றாமரை  பொருள்
Kadarambam காடாரம்பம்  பொருள்
Kadaran காதரன்  பொருள்
Kadarbaichi கடற்பாய்ச்சி  பொருள்
Kadarbakki கடற்பக்கி  பொருள்
Kadarbina கடற்பிணா  பொருள்
Kadari கடரி  பொருள்
Kadariyam கடேரியம்  பொருள்
Kadarkalan கடற்காளான்  பொருள்
Kadarkitanthon கடற்கிடந்தோன்  பொருள்
Kadarko கடற்கோ  பொருள்
Kadarkodi கடற்கொடி  பொருள்
Kadarkollaikaran கடற்கொள்ளைக்காரன்  பொருள்
Kadarkoluppai கடற்கொழுப்பை  பொருள்
Kadarkonchi கடற்கொஞ்சி  பொருள்
Kadarkuruvi கடற்குருவி  பொருள்
Kadarpachai கடற்பச்சை  பொருள்
Kadarpalai கடற்பாலை  பொருள்
Kadarpangan காதற்பாங்கன்  பொருள்
Kadarpatchi கடற்பட்சி  பொருள்
Kadarperuku கடற்பெருக்கு  பொருள்
Kadarpillai காதற்பிள்ளை  பொருள்
Kadarpirand sheet கடற்பிறந்தாள்  பொருள்
Kadarrengu கடற்றெங்கு  பொருள்
Kadarreyvam கடற்றெய்வம்  பொருள்
Kadarsarbu கடற்சார்பு  பொருள்
Kadarserppan கடற்சேர்ப்பன்  பொருள்
Kadartholi காதற்றோழி  பொருள்
Kadaru கடறு  பொருள்
Kadarudhal காடாற்றுதல்  பொருள்
Kadarudhal காடேறுதல்  பொருள்
Kadasadam fair கடசடக நியாயம்  பொருள்
Kadasalam கடாசலம்  பொருள்
Kadasankatham கடாச்சங்காத்தம்  பொருள்
Kadathal கடாதல்  பொருள்
Kadathanmai கடாத்தன்மை  பொருள்
Kadava காடவன்  பொருள்
Kadavaippadudhal கடவைப்படுதல்  பொருள்
Kadavam காதவம்  பொருள்
Kadavani கதாவணி  பொருள்
Kadavathiyam கடவாத்தியம்  பொருள்
Kadavidudal கடாவிடுதல்  பொருள்
Kadavilakku காடாவிளக்கு  பொருள்
Kadavudal கதாவுதல்  பொருள்
Kadavul ezhududhal கடவுள்எழுதுதல்  பொருள்
Kadavular கடவுளார்  பொருள்
Kadavultharam கடவுள்தாரம்  பொருள்
Kadavulvazh and கடவுள்வாழ்த்து  பொருள்
Kadavulvelvi கடவுள்வேள்வி  பொருள்
Kadavunar கடவுநர்  பொருள்
Kadavunathi கடவுணதி  பொருள்
Kadavunmai கடவுண்மை  பொருள்
Kadavunmandalam கடவுண்மண்டலம்  பொருள்
Kadavunmangalam கடவுண்மங்கலம்  பொருள்
Kadavuthal கடவுதல்  பொருள்
Kadavutkanikai கடவுட்கணிகை  பொருள்
Kadavutpalli கடவுட்பள்ளி  பொருள்
Kadavutpani கடவுட்பணி  பொருள்
Kadavutsadai கடவுட்சடை  பொருள்
Kadavutti கடவுட்டீ  பொருள்
Kadayam கடயம்  பொருள்
Kadayam கடையம்  பொருள்
Kaddish  பொருள்
Kadhaivalarthal கதைவளர்த்தல்  பொருள்
Kadhalam கதலம்  பொருள்
Kadhalavar காதலவர்  பொருள்
Kadhalon காதலோன்  பொருள்
Kadharaikudharai காதறைகூதறை  பொருள்
Kadharam காதரம்  பொருள்
Kadharavu காதரவு  பொருள்
Kadharudhal காதறுதல்  பொருள்
Kadharuthal காதறுத்தல்  பொருள்
Kadhayil jeyippom Kandu கதண்டு  பொருள்
Kadhimi கதிமி  பொருள்
Kadhuchonai காதுச்சோணை  பொருள்
Kadhudal காதுதல்  பொருள்
Kadhudurdhal காதுதூர்தல்  பொருள்
Kadhugan காதுகன்  பொருள்
Kadhukalam கௌதூகலம்  பொருள்
Kadhukarap Pan காதுக்கரப்பான்  பொருள்
Kadhukilluthal காதுகிள்ளுதல்  பொருள்
Kadhukizhithal காதுகிழித்தல்  பொருள்
Kadhukoduthal காதுகொடுத்தல்  பொருள்
Kadhukudaichal காதுக்குடைச்சல்  பொருள்
Kadhukudaidhal காதுகுடைதல்  பொருள்
Kadhukudal கதுக்குதல்  பொருள்
Kadhukulirthal காதுகுளிர்தல்  பொருள்
Kadhukurumbi காதுக்குறும்பி  பொருள்
Kadhukuthal காதுகுத்தல்  பொருள்
Kadhumai கதுமை  பொருள்
Kadhumandham காதுமந்தம்  பொருள்
Kadhumenal கதுமெனல்  பொருள்
Kadhumudhal கதுமுதல்  பொருள்
Kadhuperukudhal காதுபெருக்குதல்  பொருள்
Kadhuppoochi காதுப்பூச்சி  பொருள்
Kadhupuli கதுப்புளி  பொருள்
Kadhuseidal காதுசெய்தல்  பொருள்
Kadhuvi toy காதுவிடாய்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)