LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kadungainungu கடுங்காய்நுங்கு  பொருள்
Kadungalam கடுங்காலம்  பொருள்
Kadungan கடுங்கண்  பொருள்
Kadunganalan கடுங்கணாளன்  பொருள்
Kadungandhi கடுங்காந்தி  பொருள்
Kadungaram கடுங்காரம்  பொருள்
Kadungaranir கடுங்காரநீர்  பொருள்
Kadungaru and கடுங்கருத்து  பொருள்
Kadungavi கடுங்கவி  பொருள்
Kadungudi கடுங்குடி  பொருள்
Kadungudir கடுங்கதிர்  பொருள்
Kadungurmai கடுங்கூர்மை  பொருள்
Kadunimbam கடுநிம்பம்  பொருள்
Kadunjari கடுஞ்சாரி  பொருள்
Kadunjinapoomi கடுஞ்சினப்பூமி  பொருள்
Kadunjinegam கடுஞ்சிநேகம்  பொருள்
Kadunjul கடுஞ்சூல்  பொருள்
Kadunjunna Doherty கடுஞ்சுண்ணத்தி  பொருள்
Kadupadaki கடுப்படக்கி  பொருள்
Kadupadudhal காடுபடுதல்  பொருள்
Kadupaliyuttal காடுபலியூட்டுதல்  பொருள்
Kadupavalam கட்டுப்பவளம்  பொருள்
Kaduppan கடுப்ப  பொருள்
Kadupukalichal கடுப்புக்கழிச்சல்  பொருள்
Kadupumaram கடுப்புமரம்  பொருள்
Kaduram கடுரம்  பொருள்
Kaduravam கடுரவம்  பொருள்
Kadusaram கடுசரம்  பொருள்
Kadusaram கடுசாரம்  பொருள்
Kadusithazhai கடுசித்தாழை  பொருள்
Kaduth deru கடுத்தேறு  பொருள்
Kaduthal கடுத்தல்  பொருள்
Kaduthaloosi கடுத்தலூசி  பொருள்
Kadutham கடுத்தம்  பொருள்
Kaduthavayarumbu கடுத்தவாயெறும்பு  பொருள்
Kaduvaipparai கடுவாய்ப்பறை  பொருள்
Kaduvali கடுவளி  பொருள்
Kaduvan கடுவன்  பொருள்
Kaduvangam கடுவங்கம்  பொருள்
Kaduvankarappan கடுவான்கரப்பன்  பொருள்
Kaduvanmusal கடுவன்முசல்  பொருள்
Kaduvanpoonai கடுவன்பூனை  பொருள்
Kaduvaral கடுவரல்  பொருள்
Kaduvari காடுவாரி  பொருள்
Kaduvayan கடுவாயன்  பொருள்
Kaduvetti காடுவெட்டி  பொருள்
Kaduvidhitham கடுவிதித்தம்  பொருள்
Kaduvilai கடுவிலை  பொருள்
Kaduvuppu கடுவுப்பு  பொருள்
Kaduwela கடுவல்  பொருள்
Kaffir  பொருள்
Kaffirkafir  பொருள்
Kaffirs  பொருள்
Kafi கபி  பொருள்
Kagaderi காகதேரி  பொருள்
Kagaduvasam காகதுவசம்  பொருள்
Kagalan Ravam காகல¦ரவம்  பொருள்
Kagamaram ககமாரம்  பொருள்
Kaganakragam ககனாக்கிரகம்  பொருள்
Kaganaravindam ககனாரவிந்தம்  பொருள்
Kaganasarigai ககனசாரிகை  பொருள்
Kaganathi காகநதி  பொருள்
Kagapali காகபலி  பொருள்
Kagapatham காகபதம்  பொருள்
Kagapisasu காகாபிசாசு  பொருள்
Kagappul காகப்புள்  பொருள்
Kagarasan ககராசன்  பொருள்
Kagarudi காகரூடி  பொருள்
Kagathal Yam காகதால¦யம்  பொருள்
Kagathali காகதாளி  பொருள்
Kagathaliyam காகதாலியம்  பொருள்
Kagathaliyam காகதாளீயம்  பொருள்
Kagathundam காகதுண்டம்  பொருள்
Kagavaganan காகவாகனன்  பொருள்
Kagavasugam ககவசுகம்  பொருள்
Kagavirichi காகாவிரிச்சி  பொருள்
Kagendiran ககேந்திரன்  பொருள்
Kago  பொருள்
Kagolasathiram ககோளசாத்திரம்  பொருள்
Kagubam ககுபம்  பொருள்
Kagulam ககுளம்  பொருள்
Kaguvenal காகூவெனல்  பொருள்
Kahan கஃகான்  பொருள்
Kahawai  பொருள்
Kahikomako  பொருள்
Kai  பொருள்
Kaibarithal கைபரிதல்  பொருள்
Kaibisaithal கைபிசைதல்  பொருள்
Kaibodal கைபோதல்  பொருள்
Kaibodudal கைபோடுதல்  பொருள்
Kaiboosudal கைபூசுதல்  பொருள்
Kaibukudal கைபுகுதல்  பொருள்
Kaibunai கைபுனை  பொருள்
Kaichad கைச்சாடு  பொருள்
Kaichalkaran காய்ச்சல்காரன்  பொருள்
Kaicharaku கைச்சரக்கு  பொருள்
Kaicharasam கைச்சரசம்  பொருள்
Kaicharbadu காய்ச்சற்பாடு  பொருள்
Kaichari கைச்சரி  பொருள்
Kaicharpadanam காய்ச்சற்பாடாணம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)